Đây là lúc các trò chơi Call of Duty có thể sẽ xuất hiện trên Xbox Game PassAmanda Langell|1:42 PM EDT

Đây là thời điểm trò chơi Call of Duty có thể xuất hiện trên Xbox Game Pass. / Kích hoạt

Sau khi Microsoft mua lại Activision Blizzard King, người hâm mộ ngay lập tức thắc mắc khi nào Call of Duty Games sẽ đến với Xbox Game Pass.

Với một khoản phí hàng tháng, Xbox Game Pass cung cấp cho người đăng ký một thư viện chứa đầy trò chơi, với các tựa game mới tham gia dịch vụ độc quyền mỗi tháng. Từ các bản phát hành lớn như Starfield và Forza Motorsport cho đến các trò chơi cổ điển như Assassin’s Creed Origins, Xbox Game Pass cung cấp cho thành viên một cách tiết kiệm chi phí để thử các trò chơi ở mọi thể loại.

Trước thương vụ sáp nhập đầy tranh cãi giữa Microsoft và Activision Blizzard King, người hâm mộ đã phải mua game Call of Duty hàng năm để khám phá các phiên bản mới. Giờ đây, tương lai hứa hẹn những cách mới thú vị để khám phá Call of Duty: Xbox Game Pass.

Vậy khi nào trò chơi Call of Duty sẽ có mặt trên Xbox Game Pass?

Đây là thời điểm trò chơi Call of Duty có thể sẽ đến với Xbox Game Pass

Trò chơi Call of Duty có thể sẽ đến với Xbox Game Pass vào năm 2024. Người hâm mộ sẽ phải đợi vài tháng trước khi có thể chơi nhượng quyền này trên Xbox Game Pass.

Khi việc sáp nhập cuối cùng đã thành công, tài khoản Xbox Game Pass X đã đăng: “Hôm nay, chúng tôi có thể bắt đầu công việc đưa trò chơi mang tính biểu tượng và đột phá của Activision Blizzard King lên Xbox Game Pass.”

Thật không may, việc mua lại kéo dài đã ngăn cản Microsoft bắt đầu quá trình đưa Call of Duty lên Xbox Game Pass cho đến tháng 10 năm 2023.

Activision Blizzard xác nhận: “Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ bắt đầu thêm trò chơi vào Game Pass trong năm tới”.

Call of Duty: Modern Warfare 3 có trên Xbox Game Pass không?

Không, Call of Duty: Modern Warfare 3 không có trên Xbox Game Pass. Về lý thuyết, việc sáp nhập diễn ra vào đúng thời điểm để giới thiệu các tựa game mới trên các dịch vụ đăng ký; tuy nhiên, Microsoft vẫn còn vài tháng nữa mới chuyển thư viện mới của họ sang Xbox Game Pass.

“Thật ngạc nhiên khi thấy sự mong đợi dành cho Call of Duty: Modern Warfare III,” Activision Blizzard đăng trên X. “Mặc dù chúng tôi không có kế hoạch đưa Modern Warfare III hoặc Diablo IV vào Game Pass năm nay, nhưng sau khi thỏa thuận kết thúc, chúng tôi sẽ xem xét mong muốn bắt đầu hợp tác với Xbox để đưa các tựa game của chúng tôi đến với nhiều người chơi hơn trên khắp thế giới.”

Mặc dù tuyên bố được đưa ra vài ngày trước khi việc sáp nhập chính thức kết thúc nhưng tuyên bố và mốc thời gian vẫn được giữ nguyên.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *