Đây là lúc CODMAS kết thúc ở MW3 & Warzone

Đã đến lúc CODMAS kết thúc ở MW3 & Warzone. / Kích hoạt

Khi kỳ nghỉ lễ tiếp nối Call of Duty, người hâm mộ muốn biết khi nào CODMAS kết thúc ở MW3 và Warzone.

Năm 2023 sắp kết thúc trong Call of Duty: Warzone và Call of Duty: Modern Warfare 3. Bản vá gần đây không chỉ giảm sức mạnh cho khẩu súng ngắn Lockwood 300 bị hỏng mà còn mang đến một kỳ nghỉ cho chế độ nhiều người chơi, Battle Royale và zombie . Không giống như sự kiện nghỉ lễ năm ngoái, bản cập nhật này mang đến một chế độ mới thú vị mà không có những bổ sung không cần thiết, phá game, như Krampus.

Vậy CODMAS sẽ tồn tại trong trò chơi được bao lâu?

Đây là lúc CODMAS kết thúc ở MW3 & Warzone

CODMAS kết thúc vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, lúc 11 giờ sáng theo giờ ET tại MW3 và Warzone. Người chơi chỉ có hai tuần tiếp theo để tận hưởng các phần bổ sung theo chủ đề ngày lễ cho Call of Duty trước khi chúng biến mất vào năm mới.

May mắn thay, bản cập nhật này cung cấp rất nhiều thứ để người chơi làm trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Người hâm mộ nhiều người chơi có thể khám phá Shipmas và Hangover, Shipment và Highrise được đổi màu, cùng với LTM mới, Infectious Holiday và Snowfight.

Những người đang tìm kiếm thử thách lớn hơn có thể thử Slay Ride Resurgence, một LTM lễ hội trong Warzone giao nhiệm vụ cho người chơi đánh bại Zombie Santa. Tuy nhiên, trước khi tìm được ông chủ, họ phải để ý đến cây thông Noel và chờ cây trang trí.

Các chế độ trong cả nhiều người chơi và Battle Royale đều cung cấp các chiến lợi phẩm và phần thưởng mỹ phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như Thẻ gọi điện, Biểu tượng và Người vận hành. Như mọi khi, cũng có một số Bản thiết kế vũ khí để bạn lấy.

Khi nào Vortex bắt đầu trong MW3 & Warzone?

Sự kiện Call of Duty tiếp theo, được gọi là The Vortex, bắt đầu vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, tại MW3 và Warzone. Vortex được ra mắt sau khi CODMAS kết thúc và sẽ hoạt động cho đến ngày 17 tháng 1 năm 2023.

Mặc dù các nhà phát triển không tiết lộ quá nhiều về sự kiện sắp tới, nhưng chúng tôi biết rằng các bản đồ theo chủ đề Tetanus Vortex, Satan’s Quarry và Sporeyard sẽ có sẵn để chơi ở chế độ nhiều người chơi. Ngoài ra, có tổng cộng 15 phần thưởng xuyên suốt The Vortex.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *