Đây là lý do tại sao bạn không thể mang theo 3 vũ khí nữa trong WarzoneAmanda Langell|2:33 PM EST

Đây là lý do tại sao bạn không thể mang theo 3 loại vũ khí trong Warzone nữa. / Kích hoạt

Những người chơi muốn mang ba loại vũ khí ở Urzikstan sẽ thất vọng khi lần đầu chơi MW3 Warzone.

Call of Duty: Warzone Season 1 hồi sinh Battle Royale sau năm Call of Duty: Warzone 2.0 không được ưa chuộng. Urzikstan thay thế Al Mazrah, mang đến Warzone một bản đồ mới lấy cảm hứng từ Verdansk với các đường zip ngang, Gulag mới và 11 POI. Vì bản đồ nhỏ hơn Al Mazrah nên số lượng người chơi giảm xuống còn 100, truyền cảm hứng cho phong cách chơi nhanh hơn và thú vị hơn.

Mặc dù những thay đổi mang lại nhiều bổ sung cần thiết cho Warzone, nhưng có một số tính năng của Warzone 2 mà người chơi hy vọng sẽ mang sang bản đồ mới, chẳng hạn như khả năng mang theo ba loại vũ khí.

Đây là lý do tại sao bạn không thể mang theo 3 vũ khí nữa trong Warzone

Thật không may, bạn không còn có thể mang ba loại vũ khí trong Warzone nữa. Kể từ khi các nhà phát triển loại bỏ ba lô cỡ vừa/lớn khỏi Battle Royale, bạn không còn có thể cất giữ vũ khí bên ngoài meta thứ ba nữa.

Mang theo ba món vũ khí là điểm tích cực duy nhất của việc nâng cấp ba lô không công bằng nên sự mất mát không quá khó nuốt. Trên thực tế, Activision và Raven Software đã nỗ lực cải thiện hệ thống ba lô hơn nữa trong Warzone Season 1 bằng cách thêm các thay đổi sau:

  • Vũ khí hiện đã được căn chỉnh chính xác.
  • Đạn được để riêng trong ba lô và một số ô nhất định sẽ tự động được lấp đầy khi người chơi thu thập đạn.
  • Hiển thị Bộ công cụ nhập Gulag hoặc Gói đặt lại có sẵn.
  • Bộ công cụ nhập Gulag có thể được lưu cho đồng đội.

Trong khi hệ thống loot trong Warzone gốc vẫn được ưa chuộng hơn ba lô, những điều chỉnh mới mang đến những thay đổi tích cực cho việc loot đồ ở Urzikstan.

LEAK: Mule Kick Soda Đến với MW3 Zombies

Mặc dù người chơi không thể mang ba loại vũ khí trong Warzone, nhưng họ được cho là có thể mang theo khi Mule Kick Soda xuất hiện trong MW3 Zombies. Đặc quyền này cho phép bạn sử dụng ba loại vũ khí chính cùng một lúc, một thứ hữu ích khi chiến đấu với đội quân xác sống.

Người rò rỉ Call of Duty đáng tin cậy, MWIIIINTEL, là người đầu tiên báo cáo sự trở lại của Mule Kick Soda.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *