Đây là lý do tại sao tất cả các kích cỡ biệt đội đều có sẵn trong Warzone Phần 1Amanda Langell|11:31 sáng EST

Tất cả các quy mô đội hình sẽ có sẵn trong suốt Warzone Season 1. / Activision

Sau một năm xoay vòng danh sách phát đầy khó chịu, tất cả các quy mô đội hình cuối cùng sẽ có mặt trong Warzone Season 1.

Call of Duty: Warzone Season 1 sắp ra mắt với bản đồ mới, Urzikstan. Với 11 POI, Gulag mới và đường zip ngang, sân chơi lấy cảm hứng từ Verdansk sẵn sàng mang Battle Royale trở lại cuộc sống. Một số thay đổi về lối chơi, bao gồm khả năng trang bị Mặt nạ phòng độc theo cách thủ công, cũng sẽ xuất hiện trong mùa giải mới. Trong 48 giờ đầu tiên của Warzone Season 1, người hâm mộ sẽ có thể khám phá Urzikstan trong Battle Royale, Resurgence và Plunder truyền thống.

Đây chính là lý do khiến người hâm mộ không phải lo lắng về quy mô của đội hình luân phiên lần đầu tiên sau một thời gian dài.

Đây là lý do tại sao tất cả các kích cỡ đội hình đều có sẵn trong Warzone Season 1

Activision xác nhận rằng tất cả các quy mô đội hình đều có sẵn trong suốt Warzone Season 1. Người hâm mộ có thể lựa chọn giữa solo, song tấu, tam tấu và tứ giác cho toàn bộ mùa giải sắp tới.

Quyết định cung cấp tất cả các kích thước đội hình trong Warzone Season 1 được đưa ra sau khi cộng đồng chỉ trích nặng nề danh sách phát luân phiên trong Warzone 2. Nhà phát triển sẽ loại bỏ ngẫu nhiên các bộ đôi và bộ ba trong một tuần mà không giải thích, buộc người hâm mộ phải chơi một đội hình không bắt buộc.

Cộng đồng đang cầu xin các nhà phát triển giữ vĩnh viễn cả bốn kích cỡ đội trong trò chơi và có vẻ như cuối cùng họ cũng đã lắng nghe.

Activision tiết lộ trong lộ trình Warzone Season 1, “Tất cả quy mô đội hình cho Battle Royale ở Urzikstan sẽ có sẵn trong suốt mùa giải.”

Giờ đây, mặc dù danh sách phát hàng tuần xoay quanh bản đồ và chế độ, quy mô đội hình sẽ không bị ảnh hưởng trong suốt Warzone Season 1.

Đây là lúc Warzone Season 1 bắt đầu

Warzone Season 1 bắt đầu lúc 12 giờ trưa theo giờ ET vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023. Bản cập nhật chính sẽ là một bản tải xuống khổng lồ, chứa Battle Pass, Perks, bản đồ mới và hơn thế nữa. Người hâm mộ sẽ có thể tải trước phần mới vài giờ trước khi nó ra mắt để đảm bảo họ có thể bắt tay ngay vào hành động vào thời điểm phát hành.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *