Đây là lý do tại sao tính năng bắn tỉa bí mật của Warzone lại được OP trong The HauntingAmanda Langell|11:27 AM EDT

Hãy xem bản tải bắn tỉa OP này cho The Haunting của Warzone. / @Sally Is a Dog, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Khi mùa Halloween sắp kết thúc, người hâm mộ Warzone phát hiện ra một khẩu súng bắn tỉa bí mật OP trong sự kiện The Haunting.

Call of Duty: Warzone’s The Haunting đã thống trị Battle Royale trong những tuần cuối tháng 10. Al Mazrah và Vondel biến thành một khung cảnh rùng rợn với thây ma, trùm NPC và những pha hù dọa. Mặc dù sự kiện này không thể so sánh với The Haunting of Verdansk, nhưng nó vẫn mang lại LTM thú vị và nhiều phần thưởng miễn phí, chẳng hạn như Ghoulie Camo.

Các ghi chú bản vá Warzone mới nhất cũng cung cấp các loại vũ khí và nerf mới gây chấn động meta cho The Haunting. Khi người chơi thử nghiệm các loại trang bị khác nhau, khẩu súng bắn tỉa bị đánh giá thấp đã trở thành vũ khí tốt nhất cho bản đồ Halloween vào ban đêm.

Đây là lý do tại sao tính năng bắn tỉa bí mật của Warzone lại được OP trong The Haunting

Để khắc phục tình trạng thiếu tầm nhìn trên bản đồ tối của The Haunting, người chơi tìm kiếm những ống ngắm tốt nhất để sử dụng vào ban đêm Al Mazrah. Người tạo nội dung Warzone, “Sally Is a Dog”, tiết lộ cách hoạt động của phạm vi SZ Heatsource 800 trên Sniper MCPR-300.

Mặc dù Schlager Night View Optic là lựa chọn ban đầu của anh để thống trị The Haunting, nhưng anh sớm nhận ra rằng SZ Heatsource 800 là một “mã gian lận” để phát hiện kẻ thù trong bóng tối. Trên thực tế, trong video YouTube mới nhất của mình, anh ấy cho thấy rằng bạn thậm chí có thể nhìn thấy đối thủ qua làn khói trong bóng tối.

“Đó là một tay bắn tỉa thú vị để sử dụng,” anh nói sau khi giành được chiến thắng. “Tôi đã không sử dụng MCPR trong khoảng sáu tháng.”

Nếu bạn muốn thu thập linh hồn nhanh nhất có thể thì hãy đảm bảo sử dụng SZ Heatsource 800 Optic trong sự kiện The Haunting.

Cách mở khóa SZ Heatsource 800 Optics trong Warzone

Để mở khóa SZ Heatsource 800 Optic trong Warzone, bạn phải nâng TAQ-M lên Cấp 25. Tải vào một số bản đồ nhiều người chơi hoặc trò chơi Vondel Resurgence để nhanh chóng nâng cấp TAQ-M Marksman Rifle. DMR có thể không sớm dẫn đầu meta, nhưng nó có lực sát thương và độ chính xác chắc chắn khiến việc tiêu diệt tầm xa trở nên tương đối dễ dàng.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *