Đây là những gì mong đợi trong Sự kiện Apex Legends x FF7: Rebirth

Đây là những gì mong đợi trong sự kiện Apex Legends x FF7: Rebirth. / Giải trí hồi sinh

Sự kiện Apex Legends x FF7: Rebirth sẽ ra mắt chỉ sau một tuần nữa và chúng tôi có mọi thứ bạn có thể mong đợi từ sự kiện crossover hoành tráng này.

Respawn Entertainment và Square Enix đang hợp tác để khởi động năm 2024 thật phong cách. Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của Final Fantasy VII: Rebirth, họ có thể ăn mừng phiên bản làm lại sắp tới trong Apex Legends trước tiên. Sự hợp tác này được đưa ra như một thông báo bất ngờ trong The Game Awards 2023 khi đoạn giới thiệu của sự kiện được tung ra cho cả thế giới xem. Giờ đây, khi từng ngày trôi qua cho đến khi diễn ra sự kiện trong trò chơi, một rò rỉ mới đã tiết lộ chính xác điều gì sẽ xảy ra vào ngày 9 tháng 1 năm 2024.

Đây là bảng phân tích mọi thứ bạn có thể mong đợi trong sự hợp tác Apex Legends x FF7: Rebirth.

Đây là những gì mong đợi trong Sự kiện Apex Legends x FF7: Rebirth

Mặc dù chưa có nhiều thông tin được xác nhận về sự kiện Apex Legends x FF7: Rebirth nhưng đoạn trailer cho thấy ba skin đến với Apex Legends biến Legends thành nhân vật FF7. Ít nhất, người hâm mộ có thể mong đợi những trang phục sau

  • Tiền điện tử dưới dạng Cloud Strife
  • Bóng ma trong vai Vincent Valentine
  • Chân trời trong vai Aerith Gainsborough

Leaker Apex Legends đáng tin cậy HYPERMYST cũng tiết lộ rằng sẽ có các giao diện Iconic dành cho các Huyền thoại sau trong sự kiện này:

  • bóng ma
  • Newcastle
  • Tiền điện tử
  • Valkyrie
  • Watson
  • Đường chân trời

Bài đăng cũng chia sẻ rằng trang phục Sử thi đã được phát hành cho Nemesis, Mastiff, CAR SMG và thậm chí cả Lifeline.

Những vật gia truyền mới có xuất hiện trong sự kiện Apex Legends x FF7: Rebirth không?

Một vật gia truyền mới có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện Apex Legends x FF7: Rebirth. Đoạn giới thiệu cho thấy Crypto sử dụng Buster Sword của Cloud, có thể được coi là Vật gia truyền được đổi màu cho Huyền thoại.

Trước đây, Apex Legends Heirlooms đã bị rò rỉ trước khi chúng được phát hành trong trò chơi, nhưng có rất ít thông tin về những gì sắp xảy ra trong Battle Royale. Trong khi hầu hết mọi người đều cho rằng Newcastle hoặc Mad Maggie sẽ có được Heirloom tiếp theo, thì có vẻ như Biwon Blade Crypto có thể được nâng cấp trước.

Mặc dù không phải là Vật gia truyền, nhưng thanh kiếm sẽ có một số vai trò trong sự kiện crossover, đặc biệt là sau sự nhấn mạnh trong đoạn trailer đầu tiên.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi crossover đến gần.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *