Đây là những gì sắp xảy ra với kế hoạch cập nhật chết người của công tyAmanda Langell|11:47 AM EST

Đây là kế hoạch cập nhật của Công ty Lethal. / Zeekerss

Kế hoạch cập nhật của Lethal Company tiết lộ một số thay đổi thú vị đối với tựa game kinh dị co-op vào năm 2023.

Khi số lượng người chơi và doanh thu của Lethal Company tiếp tục tăng, người hâm mộ bắt đầu mong đợi nội dung mới. Mặc dù có rất nhiều mặt trăng và quái vật phải đối mặt trong Lethal Company, nhưng những kẻ thù và nâng cấp mới sẽ tiếp thêm tinh thần làm việc cho Công ty. Khả năng có những mối đe dọa và nhiệm vụ mới trong bối cảnh hậu tận thế của trò chơi dường như là vô hạn.

May mắn thay, các nhà phát triển đang nghiên cứu những thay đổi sắp tới và chúng có thể đến sớm hơn bạn nghĩ.

Kế hoạch cập nhật công ty chết người

Kế hoạch cập nhật của Lethal Company bao gồm nhiều tính năng mới sẽ có trong tựa game độc ​​lập này cho đến cuối năm 2023. Mặc dù các nhà phát triển không tiết lộ chi tiết cụ thể nhưng họ hứa hẹn về “sinh vật, vật phẩm/nâng cấp và đồ trang trí mới”. Các bản cập nhật cũng sẽ tiếp tục sửa lỗi và các sự cố trò chơi đã biết khác.

Zeekerss thông báo: “Tôi muốn phát hành một bản cập nhật luôn có một số điều mới thú vị để khám phá, để bạn có thể quay lại và ngạc nhiên.”

Thay vì “nguồn cấp dữ liệu cập nhật nhỏ giọt liên tục”, các nhà phát triển nhắm đến việc cung cấp các bản cập nhật hàng tuần hoặc hai tuần cho Lethal Company.

Khi nào có sự gia nhập của công ty nguy hiểm tiếp theo?

Bản cập nhật tiếp theo của Lethal Company sẽ ra mắt vào tuần ngày 27 tháng 11 năm 2023. Mặc dù các nhà phát triển không tiết lộ ngày cụ thể nhưng họ xác nhận rằng Phiên bản 45 đang được phát triển.

Tuần trước, Zeekerss đã đăng trên X, “Phiên bản 45 có thể sẽ ra mắt vào tuần tới.”

Không có ngày cụ thể hoặc lịch cập nhật, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm thông tin khi tuần trôi qua. Theo Zeekers trên X để biết thông tin cập nhật về bản cập nhật tiếp theo của Lethal Company.

Công ty Lethal có đến với bảng điều khiển không?

Hiện tại, Lethal Company chưa có kế hoạch đưa lên hệ máy console. Người chơi trên Xbox, PlayStation và thậm chí cả Nintendo Switch sẽ không sớm có cơ hội làm việc cho Công ty.

Bất chấp các bản cập nhật sắp tới, chúng không bao gồm bản phát hành trên bảng điều khiển. Hiện tại, Lethal Company vẫn độc quyền trên PC.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *