Đếm ngược Modern Warfare 3 và Warzone Season 1Amanda Langell|1:14 chiều EST

Hãy xem đếm ngược Modern Warfare 3 và Warzone Season 1. / Activision

Đồng hồ đếm ngược đến Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 đã chính thức bắt đầu khi người hâm mộ đang chờ đợi bản cập nhật lớn đầu tiên của MW3.

Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone sẽ có một số thay đổi lớn chỉ sau vài ngày nữa. Sledgehammer Games bổ sung hai bản đồ mới vào vòng quay nhiều người chơi, được thiết kế dành riêng cho MW3 không giống như bản đồ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) được cải tiến. Ngoài ra, Urzikstan cuối cùng đã ra mắt trong Warzone, thay thế bản đồ Al Mazrah Battle Royale không được ưa chuộng.

Để chuẩn bị cho nội dung mới trong MW3 và Warzone, người chơi nên kiểm tra đồng hồ đếm ngược của chúng tôi để biết chính xác thời điểm Phần 1 ra mắt.

Đếm ngược Modern Warfare 3 và Warzone Season 1

Quá trình đếm ngược của Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 đang chờ ngày cho đến khi bản cập nhật ra mắt vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023. Người hâm mộ cuối cùng sẽ có thể vượt qua Cấp 55 khi họ tiếp tục chơi nhiều người chơi.

Tại thời điểm viết bài, người hâm mộ chỉ phải đợi thêm hai ngày nữa để có thể khám phá Meat, Hy Lạp và Urzikstan. Ngoài ra còn có ba loại vũ khí Battle Pass mới sắp ra mắt trong Phần 1, cùng với sự trở lại của Gunfight và All or Nothing.

Urzikstan rời đi lúc mấy giờ?

Urzikstan sẽ ra mắt lúc 12 giờ trưa theo giờ ET vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12. Năm 2023, cùng với Warzone Season 1. Người chơi có thể sẽ tải trước một bản cập nhật lớn vài giờ trước đó để đảm bảo họ có thể tiếp tục hoạt động.

Urzikstan bao gồm 11 POI, một đường zip ngang và một Gulag mới. Trên thực tế, một số người chơi may mắn (hoặc không may mắn) sẽ buộc phải điều hướng trong Night Vision Gulag đặc biệt.

Đây là tất cả các Mod Urzikstan khi ra mắt trong Warzone Season 1

Để kỷ niệm việc phát hành bản đồ rất được mong đợi, Activision sẽ cung cấp các chế độ sau ở Urzikstan trong 48 giờ đầu tiên:

  • Cuộc chiến Hoàng tộc
  • Phục sinh
  • Nhà bị tịch thu

Không giống như Sự thức tỉnh lớn của Al Mazrah, Sự thức tỉnh của Urzikstan sẽ bị giới hạn ở các POI sau:

  • Căn cứ quân sự Orlov
  • Sức mạnh của Popov
  • Ngoại ô Zaravan

Solo, Duo, Trios và Quads cho Battle Royale ở Urzikstan sẽ có sẵn trong suốt Warzone Season 1.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *