Đếm ngược ngày phát hành MW3 Season 2

Hãy xem quá trình đếm ngược của MW3 Phần 2. / Activision

Đồng hồ đếm ngược MW3 Phần 2 đã chính thức bắt đầu khi người hâm mộ chờ đợi vũ khí và bản đồ nhiều người chơi mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn tiếp theo cho Call of Duty: Modern Warfare 3.

Mặc dù MW3 Season 1 Reloaded chỉ kéo dài vài tuần nhưng bản cập nhật giữa mùa đã là một thành công chung đối với người hâm mộ nhiều người chơi. Rio cuối cùng cũng tham gia vòng quay bản đồ và sau một chút chậm trễ, Trò chơi xếp hạng sẽ ra mắt. Việc leo từ Đồng lên Top 250 gây nghiện, bực bội nhưng dễ dàng trở thành danh sách phát mang tính cạnh tranh nhất trong MW3 kể từ khi phát hành vào tháng 11 năm 2023. Giờ đây, người hâm mộ phải sẵn sàng bắt đầu lại quá trình phát triển của mình sau khi MW3 Phần 2 ra mắt.

Để chuẩn bị cho tất cả nội dung mới trong MW3, người chơi nên kiểm tra đếm ngược của chúng tôi để biết chính xác thời điểm Phần 2 ra mắt.

Đếm ngược MW3 mùa 2

Đồng hồ đếm ngược của MW3 Phần 2 đang đếm ngược cho đến khi bản cập nhật Call of Duty lớn tiếp theo được phát hành vào thứ Tư, ngày 7 tháng 2. 2024. Cùng với Battle Pass mới, MW3 Season 2 có hai vũ khí mới và ba bản đồ 6v6 mới khi ra mắt.

Tại thời điểm viết bài, chỉ còn chưa đầy ba ngày nữa là MW3 Season 2 sẽ ra mắt. Những bổ sung thú vị trong trò chơi có thể thu hút được sự chú ý của công chúng, nhưng mùa giải mới cũng bao gồm một số vật phẩm và phần thưởng bắt buộc phải có. Từ Người điều hành Rick Grimes đến Người điều hành ma cấp 100, Phần 2 sắp ra mắt với vô số giao diện S-Tier, Camo vũ khí và hơn thế nữa.

MW3 Phần 2 phát sóng lúc mấy giờ?

MW3 Phần 2 phát sóng trực tiếp lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Trước đó trong ngày, người hâm mộ sẽ có thể tải trước bản cập nhật lớn cho PC hoặc bảng điều khiển của họ để họ có thể khám phá Phần 2 ngay khi nó ra mắt. Chúng tôi mong đợi kích thước tệp trong khoảng 25-35GB.

Warzone Season 2 được phát sóng cùng lúc.

Rio sẽ đến sân khấu MW3 chơi trong phần 2?

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa biết liệu Rio có tham gia Trò chơi xếp hạng MW3 trong Phần 2 hay không. Nhiều nguồn tin trong Call of Duty League đã xác nhận Rio đang được thử nghiệm như một sự bổ sung khả thi cho nhóm bản đồ cạnh tranh. Nếu một bản đồ được thêm vào thì bạn sẽ thấy bản đồ đó bước vào Giai đoạn Chơi sau đó.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *