Diablo 4 có trên Mac không? Max Mallow|11:08 sáng EDT

bão tuyết

Diablo 4 hiện có sẵn trên các nền tảng PlayStation, Xbox và PC, nhưng người chơi đang tự hỏi liệu nó có thể chơi được trên Mac hay không.

Diablo 4 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Diablo 3. ARPG thế giới mở đưa người chơi một lần nữa vượt qua cánh cổng địa ngục để đánh bại nhân vật phản diện mới Lillith. Trò chơi có tính năng tùy biến nhân vật sâu sắc, cây kỹ năng và hệ thống Paragon. Mặc dù trò chơi hiện có sẵn cho PC và bảng điều khiển, nhưng người chơi có thể tự hỏi liệu họ có thể chạy trò chơi trên máy tính để bàn Mac hoặc MacBook hay không.

Diablo 4 có trên Mac không?

Thật không may, tại thời điểm viết bài, không có cách chính thức nào để chơi Diablo 4 trên Mac. Mặc dù vậy, có một số cách giải quyết như cài đặt Windows trên máy Mac của bạn hoặc sử dụng phần mềm như Boot Camp. Tuy nhiên, không có phiên bản Mac chính thức nào có thể mua được thông qua Battle.net.

Người chơi sẽ phải giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh bằng phương pháp đó và không nên làm như vậy vì hiệu suất quan trọng như thế nào trong một ARPG như Diablo. Vẫn còn hy vọng cho tương lai. Diablo 3 ban đầu được phát hành vào tháng 3 năm 2012. Ngay cả đối với chủ sở hữu Nintendo Switch, D3 đã được đưa vào bảng điều khiển vào năm 2018.

Vì Diablo 4 đã được phát hành trên các hệ máy console cũ hơn, PlayStation 4 và Xbox One, nên có khả năng D4 sẽ xuất hiện trên Mac và Switch vào một thời điểm nào đó trong vòng đời của trò chơi. Có một khoảng cách 11 năm giữa các mục trong sê-ri, vì vậy có thể một lúc nào đó Blizzard sẽ đưa trò chơi lên cả hai nền tảng.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *