Diablo 4 Phần 1 Ngày bắt đầuAmanda Langell|12:31 CH EDT

Diablo 4 Phần 1 bắt đầu từ giữa đến cuối tháng Bảy. / Bão tuyết

Diablo 4 đã ra mắt được chưa đầy một tuần và người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết khi nào Phần 1 bắt đầu.

Phần thứ tư của ARPG của Blizzard đưa người chơi đến Thánh địa, một địa ngục do Lilith điều hành. Người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình, Kỹ năng, Trang bị và Thú cưỡi cho nhân vật của mình khi họ chiến đấu với những con quỷ đang ẩn nấp trên bốn Giai đoạn Thế giới.

Cũng như các trò chơi Diablo trước đây, sẽ có một mùa giải sau khi ra mắt cung cấp Battle Pass, thử thách và các tính năng chơi trò chơi mới. Tuy nhiên, người chơi phải hoàn thành Chiến dịch trước để truy cập Diablo 4 Phần 1.

Dưới đây là bảng phân tích thời điểm dự kiến ​​​​Diablo 4 Phần 1.

Diablo 4 Phần 1 Ngày bắt đầu

Mặc dù Blizzard chưa đưa ra ngày cụ thể, nhưng họ đã xác nhận rằng Diablo 4 Season 1 sẽ bắt đầu vào giữa đến cuối tháng Bảy. Các phần sẽ được phát hành hàng quý trong suốt thời gian của trò chơi.

Blizzard hứa hẹn, “Các mùa sẽ giới thiệu các khái niệm và ý tưởng mới vào thế giới của Sanctuary, để tất cả các nhà thám hiểm tận hưởng đồng thời lặp lại trải nghiệm cơ bản của bạn.”

Người chơi phải hoàn thành các Chương để nâng cấp Battle Pass và kiếm phần thưởng theo mùa, chẳng hạn như Nguyên liệu chế tạo và Khía cạnh huyền thoại cho Codex of Power của họ. Người chơi càng kiếm được nhiều Ưu đãi từ các Mục tiêu thành công, họ càng có thể tăng cấp Battle Pass nhanh hơn.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *