Diablo 4 Phần 1: Những gì chúng ta biết FarCaLea Johnson|6:23 CH EDT

Sự khác biệt giữa Mỹ phẩm trong trò chơi và Cửa hàng / Activision Blizzard

Giờ đây, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể đi sâu vào cảnh địa ngục đó là Sanctuary, họ nóng lòng muốn xem có gì trong Phần 1. Blizzard phát hành bản cập nhật hàng quý (còn gọi là Phần) bổ sung các nhiệm vụ tin tức, tính năng chơi trò chơi, thay đổi cân bằng lớp, vật phẩm và nhiều hơn để tạo điều kiện cho việc tìm kiếm Lilith.

Mặc dù ngày bắt đầu của Diablo 4 Phần 1 chưa được ấn định, nhưng chúng tôi biết rằng nó được lên lịch phát hành vào tháng 7 và trước tiên bạn cần phải đánh bại chiến dịch để chơi nó. Sau đó, mùa giải sẽ mở ra và bạn có thể khám phá các chương mới. Hãy chắc chắn khám phá Sanctuary nhiều nhất có thể trước khi nó được phát hành.

Ngoài ra, có rất nhiều điều bạn cần biết về Mùa giải sắp tới. Đầu tiên là chương Du hành theo mùa. Bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt khi hoàn thành tất cả Mục tiêu trong Chương này, chẳng hạn như Nguyên liệu chế tạo và Khía cạnh huyền thoại. Như đã nêu trong blog chính thức của Blizzard, chúng rất cần thiết để nâng cấp Battle Pass của bạn.

Nhắc mới nhớ, Battle Pass của Diablo 4 trị giá 10 đô la tiền tệ trong trò chơi. Season Battle Pass đầu tiên được bao gồm trong cả Phiên bản kỹ thuật số cao cấp và Phiên bản cuối cùng của trò chơi, nhưng phiên bản sau cũng đi kèm với 20 lần bỏ qua cấp độ.

Cuối cùng là Cửa hàng. Cửa hàng hoàn toàn dành cho mục đích thẩm mỹ để người chơi có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng tuyệt vời nhất của mình thông qua việc tùy chỉnh nhân vật. Người chơi nên mua Mỹ phẩm bằng Bạch kim và cũng mong muốn được luân chuyển các vật phẩm trong Cửa hàng.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *