Diablo IV: Làm thế nào để có được trái tim của kẻ độc ácRaymond DePaul|10:56 AM EDT

bão tuyết

Là một phần nhỏ của trải nghiệm Diablo IV, người chơi có thể săn lùng và lấy Trái tim ác tính như một phương pháp nâng cấp hình đại diện của họ trong thời gian Mùa ác tính đến với trò chơi vào ngày 20 tháng 7.

Trái tim ác tính, một vật phẩm duy nhất cho phần nội dung sau trò chơi này, hoạt động theo cách tương tự như Đá quý, trong đó việc trang bị cho chúng các mảnh trang bị sẽ khiến mức sức mạnh tăng đột biến do các khả năng mới có sẵn.

Với 32 Khả năng Huyền thoại tiềm năng để người chơi lựa chọn bằng cách đạt được Trái tim ác tính thành công, người chơi có thể dễ dàng thấy món quà này sẽ cung cấp sức mạnh tuyệt vời như thế nào trong tương lai.

Cách lấy trái tim ác tính trong Diablo 4

Những kẻ thù ưu tú có khả năng kích hoạt khả năng lấy được Trái tim ác tính sẽ có thể phân biệt được vì tên của chúng cho biết chúng chứa vật phẩm, có từ Ác tính trong tiêu đề của chúng.

Để nhận được Trái tim ác tính, người chơi phải thực hiện thành công một nghi lễ đặc biệt đối với vật phẩm sau khi nó rơi ra từ kẻ thù. Hãy nhớ rằng những kẻ thù này thường có cấp độ sức mạnh cao hơn và do đó cần nhiều can đảm hơn để đánh bại.

Các nghi thức mà người chơi thực hiện để có quyền truy cập vào Trái tim ác tính lý tưởng nhất sẽ là một thách thức đáng kể. Sử dụng một vật phẩm nhiệm vụ đặc biệt, Cage of Binding, những kẻ thù vốn đã khó đánh bại sẽ được hồi sinh và tăng sức mạnh, cho phép những kẻ thù khác ở gần đó cũng tham gia cuộc chiến.

Sau khi nghi thức này hoàn thành, người chơi sẽ được thưởng Heart of the Cage, tạo điều kiện tiếp cận với các Khả năng Huyền thoại nói trên.

Tuy nhiên, Trái tim ác tính rất cần thiết để đầu tư xây dựng mạnh mẽ hơn cho đến cuối trò chơi, vì vậy những trở ngại để có được chúng có vẻ khó khăn.

Để biết các bản cập nhật mới nhất về Diablo IV, hãy theo dõi DBLTAP và Diablo chính thức Tài khoản Twitter.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *