Diablo IV Server Slam bắt đầu vào cuối tuần, ngày và giờ kết thúc

Diablo IV một lần nữa mở cửa cho Server Slam. / Giải trí bão tuyết

Blizzard đã thông báo rằng Diablo IV Server Slam, mang đến cho người chơi một cơ hội khác để khám phá Thánh địa. Đây là thời gian nó được thiết lập để bắt đầu.

Người chơi có thêm một cơ hội để dùng thử Diablo IV trước khi ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Blizzard đã ra mắt hai ngày cuối tuần Beta: một ngày cuối tuần Beta truy cập sớm cho những người đã mua Diablo IV và một ngày cuối tuần Open Beta cho tất cả mọi người.

Cả hai bản Beta đều chứng kiến ​​làn sóng người chơi nhảy vào Sanctuary, trải nghiệm năm lớp nhân vật sẽ có sẵn khi ra mắt: Barbarian, Sorcerer, Druid, Necromancer và Rogue. Blizzard đã xác nhận rằng tất cả các lớp sẽ có sẵn trở lại trong Server Slam.

Nhưng sẽ có một số khác biệt đối với những người tham gia trò chơi lần này. Đó là, tất cả các bản sửa lỗi và phản hồi thay đổi mà Blizzard nhận được sau đợt Beta đầu tiên được trình bày chi tiết trong blog Cải tiến Open Beta. Ngoài ra, Blizzard đã làm cho việc nhặt được các vật phẩm Huyền thoại khó hơn một chút trong Server Slam, thay đổi tỷ lệ rơi để phản ánh chính xác hơn những gì người chơi sẽ trải nghiệm khi Diablo IV ra mắt.

Như trước đây, bất kỳ tiến trình nào của nhân vật đạt được trong Server Slam sẽ không được chuyển sang trò chơi khi ra mắt. Tương tự như vậy, tiến độ nhân vật đạt được trong Early Access và Open Beta cuối tuần sẽ không được chuyển sang Server Slam hoặc trò chơi chính.

Khi nào máy chủ Diablo IV đóng cửa cuối tuần bắt đầu và kết thúc?

Sự kiện Diablo IV Server Slam sắp tới của Blizzard sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, 12 giờ trưa PDT và kéo dài đến ngày 14 tháng 5, 12 giờ trưa PDT. Người chơi trên Windows PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5 và PlayStation 4 sẽ có thể tham gia Server Slam.

Trùm Thế giới Ashava cũng sẽ trở lại bị đánh bại bởi những người chơi dũng cảm. Cô ấy sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 5 bắt đầu lúc 9 giờ sáng PDT và cứ sau 3 giờ một lần. Quả trứng cuối cùng là vào ngày 14 tháng 5 lúc 9 giờ sáng PDT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *