Diablo IV Server Slam Cuối tuần: Tất cả phần thưởng có sẵn

Cry of Ashava Mount Trophy là phần thưởng mới cho Diablo IV Server Slam. / Giải trí bão tuyết

Blizzard sẽ tổ chức Diablo IV Server Slam vào cuối tuần, cho phép người chơi nhảy vào Sanctuary một lần nữa. Dưới đây là tất cả các phần thưởng có sẵn để lấy lần này.

Người chơi có một cơ hội khác để dùng thử Diablo IV trước khi ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Blizzard trước đây đã cung cấp hai ngày cuối tuần Beta: một ngày cuối tuần Beta truy cập sớm cho những người đã mua Diablo IV và một ngày cuối tuần Open Beta cho tất cả mọi người.

Cả hai bản Beta đều chứng kiến ​​làn sóng người chơi nhảy vào Sanctuary, trải nghiệm năm lớp nhân vật sẽ có sẵn khi ra mắt: Barbarian, Sorcerer, Druid, Necromancer và Rogue. Cả hai sự kiện hiện đã kết thúc, nhưng vẫn còn một cơ hội nữa để xem Sanctuary trước ngày phát hành trong Server Slam. Blizzard cũng đã xác nhận rằng tất cả các lớp sẽ hoạt động trở lại trong Server Slam.

Sẽ có một số khác biệt đối với những người tham gia trò chơi lần này. Đó là, tất cả các bản sửa lỗi và phản hồi thay đổi mà Blizzard nhận được sau đợt Beta đầu tiên được trình bày chi tiết trong blog Cải tiến Open Beta. Ngoài ra, Blizzard đã làm cho việc nhặt được các vật phẩm Huyền thoại khó hơn một chút trong Server Slam, thay đổi tỷ lệ rơi để phản ánh chính xác hơn những gì người chơi sẽ trải nghiệm khi Diablo IV ra mắt.

Như trước đây, bất kỳ tiến trình nào của nhân vật đạt được trong Server Slam sẽ không được chuyển sang trò chơi khi ra mắt. Tương tự như vậy, tiến độ nhân vật đạt được trong Early Access và Open Beta cuối tuần sẽ không được chuyển sang Server Slam hoặc trò chơi chính.

Trong giai đoạn Beta, những người chơi đạt được các mốc và điểm kiểm tra nhất định sẽ tự kiếm được phần thưởng để sử dụng khi trò chơi ra mắt. Giờ đây, ngoài việc có thêm một cơ hội để nhận những phần thưởng này, Server Slam còn giới thiệu một vài phần thưởng mới để giành lấy.

Diablo IV Server Slam Cuối tuần: Tất cả phần thưởng có sẵn

Blizzard đã xác nhận rằng người chơi sẽ có thể kiếm được những phần thưởng sau trong Diablo IV Server Slam:

  • Tiêu đề thương vong sớm: có được bằng cách tiếp cận Kyovashad bằng một ký tự.
  • Tiêu đề du hành sớm: có được khi đạt Cấp 20 trên một nhân vật.
  • Mặt hàng mỹ phẩm Beta Wolf Pack: có được khi đạt Cấp 20 trên một nhân vật.
  • Cúp núi Ashava khóc: có được khi đánh bại Ashava bằng một nhân vật Cấp 20.

The Cry of Ashava Mount Trophy là phần thưởng mới để giành được lần này. Nếu bạn đã mua bất kỳ sản phẩm nào khác trong các bản Beta trước đó, thì bạn không cần phải mua lại chúng để chúng có sẵn khi ra mắt.

Diablo IV Server Slam bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, 12 giờ trưa và kéo dài đến ngày 14 tháng 5, 12 giờ trưa PDT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *