Điều gì đã xảy ra với làn da của tôi khi Warzone Caldera đóng cửa?Amanda Langell|1:36 PM EDT

Warzone Caldera sẽ đóng cửa vào ngày 21 tháng 9. / Kích hoạt

Call of Duty: Warzone Caldera sẽ ngừng hoạt động sau vài tháng nữa và người hâm mộ muốn biết điều gì sẽ xảy ra với tất cả các trang phục của họ.

Caldera là bản đồ cuối cùng còn lại từ Warzone ban đầu vẫn có sẵn để chơi. Mặc dù nó không phải là trò chơi yêu thích của người hâm mộ, Warzone Caldera mang đến cho người hâm mộ một chút hoài cổ về Al Mazrah và các bước di chuyển của Warzone 1 vẫn chưa được sao chép.

Giờ đây, trong nỗ lực đưa cơ sở người chơi của họ đến với Warzone Season 4 Reloaded và hơn thế nữa, Activision đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa Warzone Caldera vào ngày 21 tháng 9 năm 2023. Warzone ban đầu sẽ không còn nữa, nhưng còn tất cả các giao diện thì sao?

Điều gì xảy ra với làn da của tôi khi Warzone Caldera đóng cửa?

Tất cả giao diện từ Warzone ban đầu sẽ biến mất vĩnh viễn khi Warzone Caldera đóng cửa. Người chơi sẽ chỉ giữ nội dung đã mua từ Modern Warfare (2019), Black Ops Cold War và Vanguard trong mỗi trò chơi tương ứng của họ.

Không có gì ngạc nhiên khi quyết định này đã gây ra phản ứng dữ dội từ cộng đồng. Warzone chuyên nghiệp Kris “FaZe Swagg” Lamberson đã tweet“Việc họ đóng cửa Warzone 1 với tất cả skin mà chúng tôi đã mua thực sự rất đáng ngạc nhiên.”

Mất tất cả mỹ phẩm từ Battle Passes và các gói đã mua cũng tệ như mất Đảo Tái sinh và Verdansk. Trong khi các nhân viên của Call of Duty hứa hẹn “nhiều nội dung Warzone hơn trên bảng điều khiển và PC”, thì quyết định này lại là một đòn giáng nữa đối với cộng đồng Warzone.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *