Điều gì đã xảy ra với những người đang xem FC 24? Max Mallow|11:47 sáng EDT

EA Sports / UEFA

Những người hâm mộ Ultimate Team đang chờ đợi bản phát hành đầy đủ của EA Sports FC 24 vào ngày 29 tháng 9 như một kỷ nguyên mới của các sinh vật bóng đá/bóng đá sau khi nhà phát triển và FIFA chia tay nhau.

Một phần quan trọng của chu kỳ FIFA/FC Ultimate Team mỗi năm là chương trình khuyến mãi Ones to Watch. Chương trình khuyến mãi theo truyền thống nhằm tôn vinh những tên tuổi lớn nhất thế giới chuyển câu lạc bộ vào mùa hè. Họ nhận được các thẻ với câu lạc bộ mới của mình và mỗi thẻ là một vật phẩm trực tiếp. Nâng cấp thẻ Ones to Watch bất cứ khi nào người chơi nhận được nâng cấp dựa trên hiệu suất, chẳng hạn như trong Đội của Tuần hoặc Người của Trận đấu. Ngoài ra, EA Sports đã giới thiệu các cơ chế khác dựa trên hình thức giải đấu của đội.

Chà, có vẻ như Ones to Watch sẽ không trở lại trong năm nay tại FC 24.

Điều gì đã xảy ra với những người đang xem FC 24?

The Ones to Watch sẽ không quay trở lại, thể hiện qua việc tiết lộ sớm về thẻ UEFA Road to the Knockouts. OTW đã lỗi thời trong nhiều năm, mặc dù năm ngoái với cơ chế World Cup được tích hợp trong thẻ xứng đáng được nâng cấp nhiều hơn. Giờ đây, EA Sports sẽ bắt đầu hoạt động đầy đủ với Road to the Knockouts, theo chân các câu lạc bộ thi đấu trong các giải đấu của UEFA.

Thêm bằng chứng là EA Sports đã chọn chương trình khuyến mãi dựa trên mỹ phẩm trong thời gian Truy cập sớm với Nike Mad Ready. Năm người chơi nhận được thẻ do Nike thiết kế mà không cần nâng cấp để giúp đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

Ngày bắt đầu vòng loại trực tiếp FC 24

Road to the Knockouts dự kiến ​​​​bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Hiện tại vẫn chưa biết liệu chương trình khuyến mãi có kéo dài trong hai tuần với các đội thăng cấp khác nhau trong gói hay không, nhưng có thể sẽ có rất nhiều mục tiêu và SBC để người chơi hoàn thành.

FC 24 Đường đến vòng knock-out

Các cầu thủ sau đã được công bố hoặc rò rỉ cho FC 24 RTTK:

  • Leonardo Bonucci – Union Berlin (Champions League)
  • Lois Openda – RB Leipzig (Champions League)
  • Deiver Machado – Ống kính RC (Champions League)
  • Erling Haaland – Manchester City (Champions League) [Leaked by Fut_scoreboard]
  • Victor Osimhen – Napoli (Champions League) [Leaked by Fut_Scoreboard]
Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *