Đoạn giới thiệu GTA 6 sắp ra mắt vào tháng 12Amanda Langell|Ngày 8 tháng 11 năm 2023

Trailer GTA 6 sẽ ra mắt vào tháng 12. / Ảnh do Rockstar Games cung cấp

Sau nhiều năm chờ đợi, Rockstar Games cuối cùng đã xác nhận trailer GTA 6 sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2023.

Sau khi phát hành thành công Grand Theft Auto V vào năm 2013, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi phần tiếp theo của loạt phim. Với sự tự do, hỗn loạn và cốt truyện bất tận, các trò chơi phiêu lưu hành động vẫn duy trì được sự phổ biến trong thập kỷ qua khi người chơi khám phá Los Santos.

Rockstar Games đã xác nhận việc phát hành Grand Theft Auto 6 vào tháng 2 năm 2022, cho biết: “Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng quá trình phát triển tích cực cho phần tiếp theo trong loạt trò chơi đang được tiến hành.” Sau gần hai năm không có nhiều thông tin, Rockstar Games cuối cùng cũng đã tung ra trailer GTA 6.

Trailer GTA 6 sẽ ra mắt vào tháng 12

Đoạn giới thiệu GTA 6 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 với cái nhìn đầu tiên về Grand Theft Auto tiếp theo. Vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về tựa game rất được mong đợi này, đoạn trailer cuối cùng sẽ mang đến cho người hâm mộ bản xem trước về các nhân vật, lối chơi và bối cảnh mới.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng vào đầu tháng 12, chúng tôi sẽ phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Grand Theft Auto tiếp theo”, Sam Houser, Chủ tịch Rockstar Games, đăng trên X. “Chúng tôi mong đợi được chia sẻ thêm nhiều năm nữa trải nghiệm này với tất cả các bạn.”

Vẫn chưa rõ khi nào đoạn giới thiệu sẽ được phát hành nhưng hãy mong đợi nhiều thông tin cập nhật hơn từ Rockstar Games khi tháng 12 đến.

GTA 6 diễn ra ở đâu?

GTA 6 có thể diễn ra ở Vice City. Rockstar Games vẫn chưa xác nhận địa điểm, nhưng một số rò rỉ tiết lộ bối cảnh lấy cảm hứng từ Miami, cùng với hai nhân vật chính mới được mô phỏng theo Bonnie và Clyde.

Nếu tin đồn do Tom Henderson đưa tin đầu tiên là đúng thì một trong những nhân vật chính, Lucia, sẽ là nhân vật nữ đầu tiên có thể điều khiển được trong loạt phim.

Ngày phát hành GTA 6

Hiện tại, ngày phát hành của GTA 6 vẫn chưa được xác định. Những rò rỉ trước đó cho biết trò chơi sẽ không ra mắt cho đến năm 2025, nhưng Rockstar Games vẫn chưa xác nhận hay phủ nhận suy đoán này.

Đoạn giới thiệu phần bổ sung tiếp theo của nhượng quyền thương mại sẽ tiết lộ mốc thời gian tốt hơn cho việc phát hành trò chơi.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *