Đoạn giới thiệu Redfall: Xem mọi đoạn giới thiệu tại đây

Redfall được thiết lập để ra mắt vào đầu tháng tới. / Arkane Austin

Game bắn súng ma cà rồng Redfall mới của Arkane Austin sắp ra mắt và để ăn mừng, nhà phát triển đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi – hoạt động tiếp thị của Arkane vẫn tiếp tục suôn sẻ hơn bao giờ hết. Đây là cách bạn có thể theo dõi tất cả các đoạn giới thiệu cho Redfall, bao gồm các đoạn giới thiệu tiết lộ, lối chơi, câu chuyện và nhân vật.

Redfall là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới mở theo chân một nhóm bốn người sống sót đang cố gắng thoát khỏi ảnh hưởng của ma cà rồng ở thị trấn nhỏ Massachusetts của họ. Họ phải đối mặt với những kẻ sùng bái đồi bại và những sinh vật quái dị khi họ làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh cuộc xâm lược và nguồn gốc của nó.

Trailer Redfall được tiết lộ

Redfall lần đầu tiên được tiết lộ tại E3 2021, cho thấy tiền đề, dàn diễn viên chính và những kẻ thù ma cà rồng mà họ sẽ phải đối mặt.

Đoạn giới thiệu trò chơi Redfall

Khoảng một năm sau khi trò chơi được công bố lần đầu tiên, lối chơi của Redfall đã được tiết lộ tại Xbox / Bethesda Showcase vào Mùa hè năm 2022, cho thấy trò chơi sẽ chơi như thế nào. Tháng 1 này, Arkane đã tiếp tục với một phần giới thiệu sâu hơn về lối chơi giải thích thêm một số chi tiết về các mục tiêu và vòng lặp lối chơi cốt lõi của trò chơi.

Đoạn giới thiệu câu chuyện Redfall

Arkane đã phát hành một số đoạn giới thiệu giải thích câu chuyện của trò chơi và giới thiệu bối cảnh của Redfall.

Trailer nhân vật Redfall

Mới đây nhất, Arkane đã tung ra một loạt trailer hoạt hình giới thiệu lai lịch và khả năng của bốn anh hùng: Layla, Devinder, Jacob và Remi.

Đoạn giới thiệu Redfall khác

Arkane đã phát hành nhiều đoạn giới thiệu khác giới thiệu nhiều lối chơi và các phần khác của thế giới Redfall, bao gồm phần Hỏi & Đáp dành cho nhà phát triển đi sâu vào triết lý lối chơi và thẩm mỹ của trò chơi.

Hy vọng rằng đoạn giới thiệu này sẽ giúp bạn nắm bắt được cốt truyện và lối chơi của Redfall để chuẩn bị ra mắt vào ngày 2 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *