Doanh thu Diablo 4 cao nhất 666 triệu đô la sau tuần ra mắt CaLea Johnson|6:46 chiều EDT

Queen Sanctuary thống trị doanh thu của Blizzard / Blizzard

Blizzard lần đầu tiên công bố Diablo 4 vào năm 2019 trong BlizzCon và những người hâm mộ nhượng quyền thương mại đã đứng trên ghế của họ kể từ đó. Với lời hứa về nhiều tùy chỉnh hình đại diện, thú cưỡi, kẻ thù, một thế giới mở rộng lớn và bầu không khí u ám hơn, người chơi nóng lòng muốn đắm chìm vào thế giới của Sanctuary.

Sau một thời gian dài chờ đợi ngày phát hành, Diablo 4 đã ra mắt vào ngày 6 tháng 6 và gây bão trên toàn thế giới. Người chơi đã đầu tư hơn 93 triệu giờ vào tựa game nhượng quyền thương mại mới nhất. Ngoài ra, trò chơi dịch vụ trực tiếp dễ dàng vượt qua mục tiêu doanh thu của Blizzard là 666 triệu đô la, trở thành trò chơi Blizzard nhanh nhất mọi thời đại.

Sự tận tâm của những người hâm mộ Diablo cuồng nhiệt không phải là lý do duy nhất cho sự thành công của trò chơi. Chơi đa nền tảng của Diablo 4 trên PC, Xbox Series, Xbox One, PlayStation 4 và PlayStation 5 khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chơi với bất kỳ ai trực tuyến. Các tính năng co-op cũng khiến nó trở thành một thứ bắt buộc phải có đối với những ai muốn khám phá thế giới của Lilith cùng với những người khác từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của họ.

Diablo 4 Standard Edition có giá 69,99 USD trên PC, Xbox và PlayStation. Phiên bản Deluxe có sẵn cho PlayStation, PC và Xbox với giá 89,99 USD. Và Phiên bản cuối cùng có giá 99,99 đô la trên PC, PlayStation và Xbox.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *