Dragonmancer Friend Skin Splash Art, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận Max Mallow|6/12/2023

Trò chơi bạo loạn

Người bạn rồng

  1. Nghệ thuật giật gân da Dragonmancer Friends
  2. Giá Skin Dragonmancer Friend
  3. Ngày phát hành trang phục Dragonmancer của người bạn
  4. Cách nhận được trang phục Dragonmancer của bạn bè trong Liên minh huyền thoại

Dragonmancer Rakan đã được tiết lộ là một trong bốn trang phục mới đến với Liên Minh Huyền Thoại được cho là trong Bản vá 14.1.

Có rất nhiều trang phục theo chủ đề Rồng trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng bản thân Dragonmancer dường như là một dòng trang phục mới. Những người bạn đứng đầu dòng trang phục cùng với Fiora, Kassadin và Vayne. Vayne giờ đây sẽ có hai trang phục Rồng bên cạnh trang phục Sát Long ban đầu của mình. Tất cả bốn trang phục hiện đều có sẵn trên PBE.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Người Bạn Rồng sắp có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nghệ thuật giật gân da Dragonmancer Friends

Hình ảnh giật gân của Friend Dragonmancer vẫn chưa có sẵn. Ngay khi có sẵn, chúng tôi sẽ thêm nó vào câu chuyện.

Giá Skin Dragonmancer Friend

Dragonmancer đồng hành sẽ có giá 1.350 RP sau khi được phát hành trên máy chủ trực tiếp. Đó là mức giá tiêu chuẩn của các trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Nếu trang phục thực sự là Huyền thoại, giá sẽ tăng lên 1.820 RP.

Ngày phát hành trang phục Dragonmancer của người bạn

Dragonmancer Rakan chưa có ngày phát hành cố định, tính đến thời điểm viết bài này. Bản vá Liên minh huyền thoại cuối cùng cho năm 2023, ngày 13.24, đã ra mắt vào ngày 6 tháng 12 và không có bản vá nào khác dự kiến ​​phát hành từ nay đến ngày 14.1. Điều đó có thể thay đổi khi Riot Games phát hành bản cập nhật nhỏ hơn vào giữa tháng 12, nhưng Riot Games thường công bố giao diện mới vào ngày vá lỗi. Da thường được loại bỏ trong miếng vá sau.

Cách nhận được trang phục Dragonmancer của bạn bè trong Liên minh huyền thoại

Sau khi Dragonmancer Rakan xuất hiện trên máy chủ trực tiếp, người chơi sẽ có thể mua nó trong cửa hàng bằng RP. Đó là cách duy nhất để đảm bảo làn da của bạn. Người chơi có thể thử vận ​​​​may của mình thông qua các phương tiện khác trong tab Chiến lợi phẩm, nhưng điều đó không đảm bảo sẽ có được Người bạn Dragonmancer.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *