Dự đoán có bao nhiêu Legends sẽ được phát hành trong Apex Legends vào năm 2024

Hãy xem dự đoán của chúng tôi về Huyền thoại mới trong Apex Legends vào năm 2024. / Respawn Entertainment

Một năm mới có nghĩa là Huyền thoại mới trong Apex Legends và chúng tôi dự đoán Respawn Entertainment sẽ mang đến nhiều nhân vật mới cho trò chơi.

Apex Legends đã giới thiệu các Huyền thoại mới hàng năm kể từ khi trò chơi bùng nổ trong bối cảnh Battle Royale vào năm 2019. Trong khi một số bổ sung gần đây, chẳng hạn như Ballistic và Newcastle, chưa bao giờ làm theo, thì các Huyền thoại khác, chẳng hạn như Conduit, đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu. của bảng xếp hạng thậm chí nhiều tháng sau khi phát hành. Không có gì tốt hơn một niềm vui, sự đổi mới, Tốt Huyền thoại trong Apex Legends và hy vọng sẽ có nhiều huyền thoại hơn nữa xuất hiện vào năm 2024.

Kiểm tra xem chúng tôi nghĩ có bao nhiêu Huyền thoại sẽ xuất hiện trong năm tới.

Dự đoán có bao nhiêu Legends sẽ được phát hành trong Apex Legends vào năm 2024

Chúng tôi dự đoán sẽ có ít nhất ba Huyền thoại mới được phát hành trong Apex Legends trong suốt năm 2024. Luôn có một số Huyền thoại mới xuất hiện mỗi năm dương lịch; chỉ riêng trong năm 2023, chúng ta có Ballistic, Revenant Reborn và Conduit. Trong khi Revenant Reborn chỉ là một phiên bản làm lại của Revenant, các khả năng mới của trang phục Huyền thoại, Gia truyền và Uy tín giúp lính đánh thuê cảm thấy sảng khoái.

Quay trở lại xa hơn đến năm 2022, 2021 và 2020, các nhà phát triển đã phát hành bốn Huyền thoại mới mỗi năm. Mặc dù có thể có sự sụt giảm lớn vào năm 2024 nhưng điều đó khó xảy ra. Trên thực tế, một bài đăng gần đây trên X từ người rò rỉ Apex Legends đáng tin cậy Osvaldatore đã tiết lộ danh sách tên mã cho các Huyền thoại trong tương lai sẽ xuất hiện trong Battle Royale, bao gồm:

  • Gibraltar v1
  • “Tinker”
  • “tuôn ra”
  • “Dòng sống tái sinh”
  • “Hang”
  • “Artemis”

Có thể chúng ta sẽ thấy một số Huyền thoại này vào năm 2024. Cho đến nay, ngày phát hành bán cụ thể duy nhất cho Huyền thoại trong danh sách này là Lifeline Reborn, một phiên bản làm lại của Lifeline, được cho là sẽ ra mắt vào Phần 22, theo Osvaldatore .

Apex Legends Season 20 Huyền thoại mới có bị rò rỉ không?

Apex Legends Season 20, bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 2. Năm 2024, có thể có Huyền thoại mới. Trên thực tế, có hai Legendary bị rò rỉ vẫn chưa được tiết lộ trong Battle Royale: Jester và Scryer.

Cả khả năng và cảnh quay trò chơi của Legends đều đã bị rò rỉ cách đây nhiều năm, nhưng cả hai đều chưa xuất hiện trên Apex Legends…. Người sáng tạo nội dung Apex Legends nổi tiếng, Thordan Smash, đã đưa ra giả thuyết về khả năng ra mắt của họ vào năm 2024 trong video YouTube mới nhất của anh ấy.

Cho đến khi có nhiều thông tin rò rỉ hoặc thông báo hơn, không thể biết chắc chắn về những con số và Huyền thoại sẽ ra mắt vào năm 2024.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *