Dự đoán Đảo tái sinh sẽ trở lại Warzone vào năm 2024Amanda Langell|1:25 chiều EST

Đây là nơi chúng tôi dự đoán Rebirth Island sẽ quay trở lại Warzone. / Kích hoạt

Những người hâm mộ hào hứng với sự trở lại của Rebirth Island trong Call of Duty: Warzone vào năm 2024 có thể phải đợi thêm 5 tháng nữa để trải nghiệm bản đồ mang tính biểu tượng này.

Sau thành công của Fortnite OG, người hâm mộ Call of Duty đang mong chờ sự trở lại của Rebirth Island và Fortune’s Keep hơn bao giờ hết. Trong một thông báo bất ngờ tại Call of Duty: NEXT, Activision đã xác nhận sự trở lại của bản đồ Resurgence cho Warzone vào năm tới. Tuy nhiên, không có ngày phát hành cụ thể nào, người hâm mộ đang tự hỏi khi nào chúng có thể xuất hiện trên bản đồ yêu thích.

Dựa trên thông báo của Activision và lịch cập nhật sắp tới của Call of Duty: Modern Warfare 3, đây là dự đoán của chúng tôi về thời điểm các sân chơi Resurgence tốt nhất sẽ quay trở lại Warzone.

Dự Đoán Sự Trở Lại Của Đảo Tái Sinh Trở Lại Warzone Vào Năm 2024

Chúng tôi dự đoán Rebirth Island sẽ quay trở lại Warzone vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2024. Việc phát hành lớn có thể sẽ không xảy ra cho đến ít nhất là Modern Warfare 3 và Warzone Season 3. Mặc dù Activision vẫn chưa công bố ngày phát hành theo mùa cho Modern Warfare 3, dựa trên các thông tin trước đó. Các tựa game Call of Duty Season 3 thường diễn ra vào đầu mùa xuân.

Người hâm mộ có thể mong đợi Fortune’s Keep sẽ quay trở lại Warzone sớm nhất là vào năm 2024. Activision đã thông báo: “Fortune’s Keep sẽ trở lại vào đầu năm sau và Rebirth Island sẽ tiếp nối vào cuối năm 2024, khiến đây trở thành vòng bản đồ đa dạng nhất của chúng tôi trong Call of Duty: Warzone.”

Đảo Rebirth được cho là bản đồ phổ biến hơn của cả hai, vì vậy việc Activision sẽ giới thiệu bản đồ này càng lâu càng tốt là điều hợp lý.

Dự đoán Fortune Keep sẽ quay trở lại Warzone vào năm 2024

Là bản đồ đầu tiên trong số hai bản đồ Resurgence quay trở lại, chúng tôi dự đoán Fortune’s Keep sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2024. Bản đồ này sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Modern Warfare 3 và Warzone Season 2.

Sau khi Urzikstan ra mắt vào tháng 12 năm 2023 như một phần của Modern Warfare 3 Season 1, Activision muốn đảm bảo rằng mỗi mùa giải mới sẽ có một bản phát hành Warzone lớn.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về sự trở lại của Đảo Rebirth và Fortune’s Keep khi Warzone phát triển trong kỷ nguyên Modern Warfare 3.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *