Dự đoán liệu sẽ có bản đồ Apex Legends mới vào năm 2024

Hãy xem dự đoán của chúng tôi về bản đồ mới trong Apex Legends vào năm 2024. / Respawn Entertainment

Người hâm mộ Apex Legends cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi chúng tôi dự đoán một bản đồ mới sẽ xuất hiện trong Battle Royale vào năm 2024.

Lần đầu tiên kể từ khi Apex Legends ra mắt vào năm 2019, người hâm mộ không nhận được bản đồ Battle Royale mới vào năm 2023. Thay vào đó, nhà phát triển đã đưa ra nhiều thay đổi cho Storm Point trong Phần 19. Mặc dù các bản cập nhật được hoan nghênh nhưng chúng không làm người chơi hài lòng những người đang háo hức chờ đợi khung cảnh hoàn toàn mới. Năm dương lịch mới khiến người hâm mộ hy vọng và tự hỏi liệu sự kiên nhẫn của họ cuối cùng có được đền đáp hay không.

May mắn thay, chúng tôi tin rằng một bản đồ mới đang được triển khai và một số rò rỉ đã hỗ trợ cho dự đoán của chúng tôi.

Dự đoán liệu sẽ có bản đồ Apex Legends mới vào năm 2024

Đúng vậy, chúng tôi dự đoán sẽ có bản đồ Apex Legends Battle Royale mới vào năm 2024. Sau một năm tạm dừng phát hành bản đồ mới vào năm 2023, Respawn Entertainment chắc chắn sẽ tung ra một sân chơi mới để người hâm mộ khám phá vào năm 2024.

Thông thường, các bản đồ mới trong Apex Legends sẽ ra mắt vào tháng 11, vì vậy những người hâm mộ háo hức chơi bản đồ mới có thể phải chờ hàng tháng trời. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã đi chệch khỏi lịch trình trước đó vào năm 2023 nên có thể bản đồ sẽ đến sớm hơn dự kiến ​​vào năm 2024.

Để tham khảo, đây là ngày phát hành của năm bản đồ Battle Royale cuối cùng trong Apex Legends:

  • Hẻm núi King: Tháng 2 năm 2019 (ra mắt)
  • Cạnh của thế giới: Tháng 10 năm 2019
  • Olympus: tháng 11 năm 2020
  • Điểm bão: Tháng 11 năm 2021
  • Trăng vỡ: Tháng mười một 2022

Một lần nữa, sau khi bỏ qua năm 2023, rất có thể bản đồ thứ sáu sẽ được thêm vào danh sách vào năm 2024.

Bản đồ quận Apex Legends mới bị rò rỉ

Theo người sáng tạo nội dung Apex Legends đáng tin cậy Thordan Smash, bản đồ mới đến với Apex Legends vào năm 2024 có tên là District. Mặc dù không có nhiều thông tin về bản đồ Battle Royale mới, nhưng ông đã đề cập rằng Quận sẽ chịu ảnh hưởng lớn từ Titanfall 2, tương tự như King’s Canyon.

Điều quan trọng cần lưu ý là Respawn Entertainment vẫn chưa xác nhận thông tin rò rỉ này, vì vậy có khả năng nó sẽ không thành hiện thực vào năm 2024. Trên thực tế, một số thông tin rò rỉ về Apex Legends đã phải mất nhiều năm mới xuất hiện trong trò chơi.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Apex Legends vào năm 2024 khi năm mới bắt đầu.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *