EA FC 24 Đường đến trận thăng hạng cuối cùng của UEFA bị rò rỉ để theo dõi TOTY

Manchester United v FC Bayern Munchen: Bảng A – UEFA Champions League 2023/24 / James Baylis – AMA/GettyImages

Quảng cáo EA FC 24 Ultimate Team tiếp theo vừa bị rò rỉ, mang đến cho người hâm mộ ý tưởng về những gì sẽ xảy ra vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET.

Đội của năm sẽ được công bố sau hai tuần lễ hội. Vẫn còn một số nội dung sắp ra mắt bao gồm William Saliba SBC có tiềm năng được đề cập đến TOTY, mặc dù hầu hết người chơi đều cảm thấy mệt mỏi với việc mài gói hoặc chuyển sang xem liệu gói Nâng cấp Liên minh cuối cùng có chứa tài năng xanh và vàng đó hay không. Mặc dù TOTY có thể là điểm cuối của con đường đối với một số người chơi, nhưng vẫn còn rất nhiều điều đáng mong đợi ở FC 24 Ultimate Team.

Chương trình khuyến mãi tiếp theo vừa bị rò rỉ và sẽ không gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ vì các giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu sẽ sớm tiếp tục.

EA FC 24 Đường đến trận thăng hạng cuối cùng của UEFA bị rò rỉ để theo dõi TOTY

Theo Leaker của cộng đồng Fifa_Romania nổi tiếng trên mạng xã hội, UEFA Road to the Final sẽ là chương trình khuyến mãi Ultimate Team tiếp theo.

Đội của năm dự kiến ​​kết thúc vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Khi đó, TOTY, Dear TOTY và TOTY Icon sẽ rời khỏi gói. Ngoài ra, thẻ Đường đến trận chung kết của UEFA phải được bao gồm trong gói.

Đây sẽ là lần thăng hạng thứ ba của UEFA trong chu kỳ FC 24 sau Đường vào vòng loại trực tiếp và Các đội ở vòng bảng. Đường đến trận chung kết sẽ tôn vinh các cầu thủ từ các câu lạc bộ thi đấu ở Champions League, Europa League, Europa Conference League và Women’s Champions League. Tương tự như Road to the Knockouts, thẻ RTTF sẽ đủ điều kiện để nâng cấp tùy thuộc vào mức độ tiến bộ của câu lạc bộ trong các giải đấu tương ứng. Cần có nhiều nội dung và mục tiêu SBC để người chơi tham gia trong suốt thời gian khuyến mãi.

Có khả năng cũng sẽ có hai đội thăng hạng, mặc dù nếu chỉ có một thì những Ngôi sao Tương lai sẽ sớm đến FC 24.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *