EA FC 24 Heroes được tiết lộ vào ngày 25 tháng 7, Thiết kế thẻ được tiết lộMax Mallow|11:21 AM EDT

thể thao điện tử

EAFC 24 Heroes tiết lộ dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 24 tháng 7 xoay quanh những cầu thủ đặc biệt từ UEFA Champions League và UEFA Women’s Champions League.

Anh hùng là một loại thẻ Ultimate Team phổ biến tương tự như Biểu tượng. Thay vì là thành viên của một câu lạc bộ duy nhất, người chơi gắn bó với một giải đấu cụ thể để ghi nhớ khoảng thời gian của họ với câu lạc bộ. Ví dụ, Freddie Ljungberg là một cầu thủ Premier League và đã kỷ niệm thời gian của mình với Arsenal. Sự hợp tác chính từ FIFA 23 là sự kiện Marvel World Cup, nhưng giờ đây EA Sports đang hợp tác với giải đấu hàng đầu dành cho nam và nữ của UEFA với các thẻ Anh hùng đặc biệt.

Người chơi nữ sẽ góp mặt trong các Đội tối cao bắt đầu từ FC 24 và đội Anh hùng mới này có vẻ như là một khởi đầu tuyệt vời cho kỷ nguyên mới này.

EA FC Heroes 24 được tiết lộ vào ngày 25 tháng 7: Các anh hùng UCL và UCWL

Các cầu thủ sẽ được tiết lộ vào Thứ Ba, ngày 25 tháng 7 và người chơi đã có thể nhận được các thẻ UCL/UWCL không thể giao dịch bằng cách đặt hàng trước EA FC 24. Hãy xem các thiết kế thẻ bên dưới:

thể thao điện tử

Các thiết kế thẻ luôn được chú trọng và các thiết kế thẻ Anh hùng UCL/UWCL mới là đỉnh cao. Những người đặt hàng trước EA FC 24 trước ngày 22 tháng 8 sẽ nhận được Anh hùng UCL/UWCL không thể giao dịch trong Ultimate Team vào ngày 27 tháng 11.

Kiểm tra lại vào ngày mai khi các cầu thủ được tiết lộ.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *