EA Sports FC 24 Bình chọn cầu thủ thứ 12: Ứng viên nam và nữ, Cách bình chọn

thể thao điện tử

Cuộc thăm dò Cầu thủ xuất sắc thứ 12 của EA Sports FC 24 Team hiện đang diễn ra trong Ultimate Teams, cho phép người chơi đưa ra tiếng nói của mình về người mà họ nghĩ nên được thêm vào cả hai đội TOTY vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 1.

Đội của năm đang rất sôi động với các tiền vệ hiện có sẵn trong gói TOTY Icon Team 1. Là một phần chính của các chương trình khuyến mãi TOTY trước đây, cuộc bầu chọn Cầu thủ thứ 12 một lần nữa đã quay trở lại. Tuy nhiên, lần này, người chơi cũng có thể bỏ phiếu xem ai sẽ được đưa vào đội TOTY của nữ. Có ba lựa chọn cho cả hai đội và các lựa chọn phải dễ chọn. Tổng cộng, tính đến thứ Sáu, có 24 vật phẩm TOTY có sẵn trong gói cùng với bất kỳ sản phẩm nào EA Sports phát hành.

Dưới đây là các ứng cử viên cho cả hai lá phiếu Cầu thủ thứ 12 và cách bỏ phiếu cho từng người.

EA Sports FC 24 Năm 12 Cầu thủ xuất sắc nhất đội tuyển nam của năm

Dưới đây là các ứng cử viên cho đội tuyển nam:

  • Cristiano Ronaldo – Al Nasr
  • Trent Alexander-Arnold – Liverpool
  • Federico Valverde – Real Madrid

Theo như người được yêu thích nhất thì đó phải là Cristiano Ronaldo. Hầu hết người chơi sẽ bỏ phiếu cho CR7 vì anh là vua phá lưới thế giới năm ngoái. Nếu anh ta nhận được thẻ TOTY, anh ta chắc chắn sẽ có chất lượng kết thúc trận đấu. Hơn nữa, đây có thể là lần cuối cùng Ronaldo sẵn sàng cho TOTY.

EA Sports FC 24 ứng cử viên cho giải Nữ cầu thủ xuất sắc nhất năm 12

Dưới đây là các ứng cử viên cho đội tuyển nữ:

  • Alexandra Popp – VfL Wolfsburg
  • Estefania Romina Banini Ruiz – Atletico Madrid
  • Olga Carmona – Real Madrid

Nhìn vào các ứng cử viên, có thể Olga Carmona sẽ nhận được rất nhiều phiếu bầu. Hầu hết người chơi có thể sẽ bỏ phiếu cho Olga Carmona bất kể điều đó sẽ làm tăng số lượng thẻ TOTY có sẵn thông qua gói nâng cấp LaLiga/F League. Ngoài ra, cô ấy sẽ cung cấp các liên kết có giá trị tới nhiều thẻ trong trò chơi. Vật phẩm Centurions của anh ấy cũng đã rất phổ biến từ rất sớm, vì vậy những người chơi vẫn đang tìm hiểu thêm về trò chơi dành cho nữ có thể đã bị thu hút bởi anh ấy.

Cách bầu chọn EA Sports FC 24 TOTY Cầu thủ thứ 12

Người chơi phải đăng nhập vào FC 24 Ultimate Team để bình chọn. Khi đăng nhập, người chơi sẽ được nhắc nhở với hai lựa chọn cho vay: một cho nam và một cho nữ. Người chơi phải chọn một mục cho vay ưa thích để bỏ phiếu.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *