EA Sports FC 24 Cover Star bị rò rỉ, tiết lộ DateMax Mallow|11:26 AM EDT

Theo một rò rỉ, tiền đạo sung mãn và từng giành cú ăn ba này sẽ là ngôi sao trang bìa của EA Sports FC 24.

Diễu hành cúp Manchester City / Visionhaus/GettyImages

Tiền đạo của Manchester City, Erling Haaland đã bị tiết lộ là ngôi sao trang bìa cho EA Sports FC 24 sắp tới.

Theo người rò rỉ và khai thác dữ liệu billbill-kun, Haaland sẽ là ngôi sao cuối cùng cho một kỷ nguyên mới của trò chơi bóng đá từ EA Sports. Haaland vừa cùng Man City giành cú ăn ba vô địch Champions League, Premier League và FA Cup. Ngoài ra, anh còn lập kỷ lục ghi bàn trong một mùa giải và nhiều khả năng sẽ giành Quả bóng Vàng.

EA Sports FC 24 Cover Stars bị rò rỉ

Haaland, nếu vụ rò rỉ được chứng minh là đúng, sẽ thay thế Kylian Mbappe làm vận động viên điền kinh đang trị vì. Sam Kerr của Chelsea tham gia cùng Mbappe trên trang bìa FIFA 23, mặc dù không có tin tức, rò rỉ hay tin đồn nào về việc nữ ngôi sao sẽ gia nhập Haaland vào lúc này. Điều đó có thể thay đổi khi bản phát hành đến gần hơn.

Ngoài ra, Haaland sẽ là cầu thủ Manchester City đầu tiên đóng vai trò vận động viên trang bìa cho một danh hiệu EA Sports.

Người rò rỉ cũng tiết lộ rằng EA Sports FC sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 7 với ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 29 tháng 9. Cả hai ngày gần như phù hợp với ngày tiết lộ và phát hành trước đây của FIFA. Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều điều nữa sẽ đến vì đây là danh hiệu đầu tiên kể từ khi EA Sports và FIFA chấm dứt quan hệ đối tác.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *