EA Sports FC 24 Dự đoán tiền đạo xuất sắc nhất đội

Manchester City v Fluminense: Chung kết – FIFA Club World Cup Ả Rập Saudi 2023 / Hình ảnh thể thao Á-Âu/GettyImages

Đội EA Sports FC 24 của năm

  1. EA Sports FC 24 Dự đoán tiền đạo xuất sắc nhất đội
  2. Dự đoán số 1: Erling Haaland
  3. Dự đoán số 2: Lionel Messi
  4. Dự đoán số 3: Cristiano Ronaldo

Chương trình khuyến mãi Đội của năm rất được mong đợi của EA Sports FC 24, Đội của năm, đang nhanh chóng đến gần khi người chơi sẵn sàng thử và bỏ túi những vật phẩm được thèm muốn nhất trong trò chơi. Dưới đây là dự đoán của chúng tôi về các vị trí tấn công trong đội hình xuất phát.

Đội của năm là chương trình khuyến mãi Đội cuối cùng hàng năm vào tháng 1 hàng năm. Những người có thành tích cao nhất năm ngoái sẽ được thưởng những thẻ đặc biệt theo truyền thống là trò chơi kết thúc và mạnh mẽ nhất. Thẻ nhận được mức tăng chỉ số lớn nhất có thể so với các chương trình khuyến mãi khác và được cộng đồng săn đón rất cao. Phiên bản năm nay có thể bao gồm một đội TOTY dành cho nữ cũng như tăng số lượng người chơi có sẵn trong đội.

EA Sports FC 24 Dự đoán tiền đạo xuất sắc nhất đội

Đội hình TOTY có thể tự lên tiếng khi xem xét sự thống trị trong nước và quốc tế của Manchester City, nhưng các phương án tấn công có thể sẽ có ba cầu thủ từ các câu lạc bộ khác nhau.

Đây là những gì chúng tôi dự đoán về ba cầu thủ tấn công trong Đội hình tấn công nam của năm của FC 24.

Dự đoán số 1: Erling Haaland

Manchester City vs Fluminense: Chung kết - FIFA Club World Cup Ả Rập Saudi 2023
Manchester City v Fluminense: Chung kết – FIFA Club World Cup Ả Rập Saudi 2023 / Francois Nel/GettyImages

Còn ai nữa nếu không phải là robot ở phía trước? City có thể phải mất một thời gian dài mới có được thành công sau khi bổ sung Haaland vào đội hình, nhưng đội bóng của Pep Guardiola đã giành được những danh hiệu lớn vào năm 2023. Haaland đã ghi 48 bàn thắng trên khắp Premier League và Champions League với 8 đường kiến ​​tạo. Anh ấy đã giúp Man City giành cú ăn ba khi vô địch hai giải đấu nói trên và FA Cup. Ngoài ra, City còn giành được Siêu cúp UEFA và FIFA Club World Cup để khép lại một năm lịch sử. Haaland bị chốt TOTY và nhiều khả năng sẽ nhận thẻ rút 97 hoặc 98.

Dự đoán số 2: Lionel Messi

FBL-WC-2026-SAMERICA-QUALIFICATION-BRA-ARG
FBL-WC-2026-SAMERICA-QUALIFIERS-BRA-ARG / DANIEL RAMALHO/GettyImages

Con dê. Lionel Messi cũng được xác nhận cho TOTY. Mặc dù thành công hạn chế ở Pháp, Messi đã giành được Quả bóng Vàng lịch sử thứ tám trước những cầu thủ như Haaland, Kylian Mbappé và Cristiano Ronaldo. Việc anh chuyển đến Inter Miami ở MLS đã giúp câu lạc bộ giành được chiếc cúp đầu tiên là League Cup trước Nashville FC trong trận chung kết. Người chiến thắng Quả bóng Vàng sẽ góp mặt trong TOTY cùng với Haaland và mục cuối cùng trong danh sách của chúng tôi…

Dự đoán số 3: Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo
Al-Taawoun v Al-Nasr – Saudi Pro League / Yasser Bakhsh/GettyImages

Đây có thể là lần cuối cùng chúng ta thấy cả Ronaldo và Messi cùng góp mặt trong đội hình của năm. Trong khi Messi vẫn nhận tổng cộng 90 thẻ tính đến đầu năm thì thẻ vàng cơ bản của Ronaldo chỉ nhận 86 thẻ. Đối với nhiều người, điều này đánh dấu sự khởi đầu cho sự kết thúc của một kỷ nguyên. Dù vậy, Ronaldo vẫn không hề chậm lại để ghi bàn. CR7 kết thúc năm 2023 với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thế giới cho câu lạc bộ và quốc gia với 54 bàn thắng cho các đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và Al Nassr.

Người thứ 12 cũng có khả năng là kẻ tấn công, nhưng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó khi có đầy đủ dự đoán. Ngoài ra, hãy theo dõi dự đoán của chúng tôi về đội TOTY nữ nếu EA Sports chọn đưa nó vào cuối tháng 1 này.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *