EA Sports FC 24 Major Leak tiết lộ kế hoạch đội xuất sắc nhất trong năm

thể thao điện tử

EA Sports FC 24 Ultimate Team đang nhanh chóng đến gần khi người hâm mộ chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi được mong đợi nhất trong Ultimate Team. Một rò rỉ lớn từ một trong những nguồn đáng tin cậy nhất của cộng đồng nêu chi tiết những gì nhiều người có thể mong đợi cho lần lặp lại năm nay.

Theo FutSheriff, Đội xuất sắc nhất của FC 24 lần đầu tiên sẽ có hai đội thăng hạng: một đội nam và một đội nữ. Năm ngoái lần đầu tiên đã bao gồm các Biểu tượng Chiến dịch, nhưng với tần suất xuất hiện của các Anh hùng và Biểu tượng Chiến dịch trong năm nay, có thể EA Sports đã bỏ qua cả hai trong năm nay.

Đây sẽ là lần đầu tiên FIFA/FC Ultimate Team có hai đội TOTY thực tế. Các mục khác như Biểu tượng TOTY và các Giải thưởng Danh dự nói trên đã mở rộng nhóm người chơi trong quá khứ, nhưng những thẻ đó hầu như nhạt nhòa so với các thẻ TOTY thực tế. Với mức độ phổ biến của phụ nữ kể từ khi họ tham gia năm nay, việc bổ sung TOTY nữ là điều hiển nhiên và được nhiều người trong cộng đồng dự đoán.

EA Sports FC 24 Major Leak tiết lộ kế hoạch đội xuất sắc nhất trong năm

Theo FutSheriff, sẽ có tổng cộng 24 thẻ TOTY. Ngoài đội hình xuất phát của cả hai đội còn có sự bổ sung cầu thủ thứ 12. Aitana Bonmati của Barcelona đã giành được một suất trong đội tuyển nữ sau khi giành Quả bóng Vàng năm nay.

Khi các dự đoán bắt đầu xuất hiện cho cả hai đội TOTY, hãy theo dõi dự đoán của chúng tôi về đội đứng đầu.

Ngày phát hành đội xuất sắc nhất EA Sports FC 24

Đội xuất sắc nhất sẽ không bắt đầu cho đến cuối tháng 1 này. Versus: Fire and Ice là chương trình khuyến mãi tiếp theo sau khi rò rỉ xuất hiện từ FutSheriff. TOTY trước đây đã bắt đầu vào giữa đến cuối tháng 1 và lần lặp lại năm nay có thể sẽ trùng với thời điểm kết thúc Versus. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin vì EA Sports có thể giới thiệu một chương trình khuyến mãi trên mạng xã hội bao gồm danh sách những người được đề cử cũng như phiếu bầu của người hâm mộ.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *