EA Sports FC 24 sẽ được tiết lộ vào giữa tháng 7, theo báo cáo mớiAlexandra Hobbs|10 tháng 5 năm 2023

EA

Theo một báo cáo mới, EA có thể đang chuẩn bị tiết lộ EA Sports FC 24. Trò chơi sẽ đánh dấu chi nhánh của studio ra khỏi biểu ngữ FIFA.

Theo một báo cáo từ Insider Gaming, tiết lộ về EA Sports 24 có thể được lên lịch vào giữa tháng Bảy. Cửa hàng tuyên bố rằng ngày hiện được ấn định vào ngày 12 tháng 7 hoặc ngày 13 tháng 7, mặc dù có thể thay đổi.

Tiết lộ được cho là sẽ cung cấp cho người hâm mộ tất cả các chi tiết cấp bách về trò chơi sắp tới sau động thái từ FIFA, bao gồm cả hình hộp và ngày đặt hàng trước. EA trước đó đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ nhắm mục tiêu phát hành vào quý 2 năm 2024 (1 tháng 8 năm 2023 – 31 tháng 10 năm 2023), tương tự như các bản phát hành thông thường cho các trò chơi FIFA trước đây.

EA vẫn chưa xác nhận liệu họ có tổ chức tiết lộ cho EA Sports FC 24 sắp tới hay không, hoặc khi nào tiết lộ sẽ được đăng nếu điều đó xảy ra, mặc dù studio đã xác nhận rằng sẽ có thêm thông tin vào tháng Bảy.

Trong một tin tức khác của FIFA, FIFA 23 được thiết lập để tham gia đội hình Xbox Game Pass Ultimate và EA Play vào cuối tháng này. Trong một thông báo thu nhập gần đây, EA đã xác nhận rằng FIFA 23 đã vượt qua doanh số bán hàng của FIFA 22: “EA SPORTS FIFA 23 đã vượt qua doanh số bán hàng trọn đời của EA SPORTS FIFA 22, trở thành lần ra mắt thành công nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại,”

“EA đã mang đến một Q4 mạnh mẽ với lượng đặt trước ròng kỷ lục, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái, thể hiện sức mạnh kinh doanh của chúng tôi. Andrew Wilson, Giám đốc điều hành của Electronic Arts, cho biết nhóm của chúng tôi tiếp tục tạo ra chương trình giải trí chất lượng cao, được thúc đẩy bởi các trò chơi tuyệt vời và các dịch vụ trực tiếp hấp dẫn. “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục đà phát triển của mình, bao gồm cả sự ra mắt rất được mong đợi của EA SPORTS FC vào cuối năm nay.”

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *