EA Sports FC 24 Trailblazers Khuyến mãi BocorMax Mallow|9:49 AM EDT

thể thao điện tử

Quảng cáo EA Sports FC 24 Ultimate Team tiếp theo đã bị FutSheriff rò rỉ trên mạng xã hội và nó dường như được gọi là Trailblazers.

FutSheriff, người rò rỉ thông tin đáng tin cậy của cộng đồng Ultimate Team, đã tuyên bố rằng Trailblazers sẽ ra mắt vào thứ Sáu tuần này, ngày 13 tháng 10. sau khi kết thúc Road to the Knockouts. Trailblazers sẽ là chương trình khuyến mãi thứ ba của chu kỳ trò chơi mới và có vẻ như đây là một ý tưởng mới của EA Sports.

Rò rỉ khuyến mãi EA Sports FC 24 Trailblazers

Theo FutSheriff, Trailblazers sẽ tập trung đặc biệt vào PlayStyles+ với các mặt hàng khuyến mại. Các vật phẩm khuyến mãi sẽ nhận được PlayStyles+ hoặc những vật phẩm hoàn toàn mới nếu chúng đã được đặt làm vật phẩm cơ bản cho người chơi. Điều chưa biết là liệu những người chơi đã có PlayStyles+ mới có thấy căn cứ của họ bị xóa hoặc thêm hay không.

Có những câu hỏi về việc liệu Trailblazers có thay thế Rulebreakers trong năm nay hay không. Hệ thống PlayStyles đã cải tiến đáng kể cách người chơi vận hành trong trò chơi giống như AcceleRATE đã làm trong FIFA 23. Việc loại bỏ Rulebreakers cho Trailblazers sẽ giúp EA Sports có cơ hội thêm người chơi meta mới ngay lập tức mà không ảnh hưởng đến một số chỉ số nhất định khiến người chơi trở thành hàng đầu.

Tiếng thét tối thượng có xảy ra trong FC 24 không?

Khi Halloween đến gần, game thủ luôn mong chờ sự trở lại của Ultimate Scream. Tuy nhiên, hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy chương trình khuyến mãi theo chủ đề Halloween sẽ quay trở lại trong FC 24. Chương trình khuyến mãi này xuất hiện lần cuối trong FIFA 20 và sau đó được thay thế bởi Rule Breakers như chương trình khuyến mãi tháng 10 hàng năm. Giờ đây, với việc Trailblazers bị rò rỉ, có vẻ như Rulebreakers cũng đã biến mất.

Khi nào FC 24 Trailblazers bắt đầu?

Theo FutSheriff, Trailblazers sẽ khởi động FC 24 vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Khi đó, người chơi Road to the Knockouts Team 2 sẽ rời nhóm để nhường chỗ cho đợt thăng hạng mới. Không rõ liệu chương trình khuyến mãi có có sự góp mặt của hai đội hay không.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *