EA Sports FC 24 Ultimate Team Season 1 Ngày kết thúc đã được xác nhậnMax Mallow|30/10/2023

thể thao điện tử

EA Sports FC 24 Ultimate Team Season 1: Chào mừng đến với Câu lạc bộ sắp kết thúc khi người chơi chuẩn bị cho lộ trình Tiến triển Mùa giải mới để hoàn thiện.

Các mùa là yếu tố Team Ultimate cuối cùng của mỗi chu kỳ trò chơi. Người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm bằng cách hoàn thành các mục tiêu trong trò chơi và kiếm phần thưởng thông qua chế độ trò chơi chính. Trải nghiệm này được xây dựng theo lộ trình Tiến triển theo mùa bao gồm mỹ phẩm, gói, vật phẩm dành cho người chơi, v.v. Mùa đầu tiên Chào mừng đến với Câu lạc bộ sắp kết thúc vào tuần này nhờ những người chơi đã đạt cấp 40 từ lâu.

Đây là nơi mùa giải đầu tiên của FC 24 Ultimate Team sẽ kết thúc.

EA Sports FC 24 Ultimate Team Season 1 Ngày kết thúc đã được xác nhận

FC 24 Ultimate Team Season 1 sẽ kết thúc vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 lúc 3 giờ sáng theo giờ ET. Vào thời điểm đó, lộ trình Tiến triển theo Mùa mới sẽ được phát hành. Ngoài ra, mục tiêu sẽ hết hạn. Xin lưu ý, bộ mục tiêu Centurions: Danilo Pereira không có ngày hết hạn được chỉ định trong tab Mục tiêu trực tiếp. Ngoài ra, Division Rivalry sẽ thiết lập lại nghĩa là người chơi sẽ loại bỏ một số sư đoàn trở lại và nhận được Cột mốc Tifo của họ.

Điều này có nghĩa là, giống như các tựa FIFA trước đây, mục tiêu sẽ kết thúc khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, có thể điều đó sẽ thay đổi trong năm nay vì có nhiều tab liên quan đến mục tiêu. Hầu hết các bộ mục tiêu quảng cáo đều hết hạn sau một tuần kể từ khi chúng được phát hành. Tuy nhiên, vì không có ngày hết hạn nhất định cho chiếc Pereira này nên có thể giả định rằng nó sẽ hết hạn sớm một ngày vào thứ Năm. Vì vậy, để an toàn, nếu bạn thực sự muốn có thẻ Centurions đó, hãy hoàn thành nó trước sáng thứ Năm.

Sẽ rất thú vị để theo dõi xem EA Sports có tiếp tục với lộ trình Tiến trình Mùa tương tự hay không dựa trên số lượng người chơi lớn đã được đưa ra trước đó. Ngoài ra, EA Sports sẽ chọn giải đấu nào cho thẻ Squad Foundations nếu chúng được đưa vào lại.

thủ công

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *