EA Sports vừa phát hành SBC tệ nhất trong lịch sử đội tối thượngMax Mallow|1:40 chiều EST

thể thao điện tử

EA Sports FC 24 vừa nhận được một số nội dung tệ nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử trò chơi và hơi khó hiểu làm sao điều này lại vượt qua kế hoạch ban đầu.

Ultimate Team FC 24 đến từ chương trình khuyến mãi hay nhất mọi thời đại trong Black Friday: Thunderstruck. Người chơi khuyến mãi, SBC, mục tiêu và Diễn biến làm cho đợt khuyến mãi Lễ tạ ơn năm nay trở thành đợt khuyến mãi tốt nhất từ ​​trước đến nay. Ngoài ra, việc Radioactive tiếp tục thăng hạng bất chấp một số lời phàn nàn đã làm tăng đáng kể khả năng xây dựng đội dẫn đến Đội của năm.

Bây giờ, vào ngày 5 tháng 12. EA Sports đã phát hành một trong những SBC khó hiểu và đắt đỏ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

EA Sports vừa phát hành SBC tệ nhất trong lịch sử đội cuối cùng

Người chơi đăng nhập và tham gia Thử thách xây dựng đội hình để xem nội dung được phát hành lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Ngoài câu đố mới SBC và Boulaye phóng xạ, SBC còn đảm nhận phần Cải thiện Thay đổi Quản lý. Dễ dàng là nội dung tệ nhất từng được phát hành và đó là khi xem xét một số thẻ thực sự tệ như FUTMAS của Dodi Lukebakio và TOTY Moments của Marcel Sabitzer.

Nâng cấp thay đổi quản lý FC 24 SBC

Dưới đây là các yêu cầu đối với SBC:

  • Đánh giá đội hình: 81
  • Không cần hóa chất
  • Cầu thủ trong đội: 11
  • PHẦN THƯỞNG: 1 trong 5 Lựa chọn của Người chơi của Người quản lý

Bây giờ, bối cảnh của SBC. Có một số quốc tịch nhất định đã tuyệt chủng hoặc khó xác định khi nói đến các nhà quản lý. HLV người Pháp có lẽ là người được săn đón và khó tìm nhất ở thời điểm hiện tại. Nói chung, việc phát hành nó dưới dạng SBC là điều hợp lý để người chơi có thể cố gắng có được người quản lý mà họ đang tìm kiếm. EA Sports đã từng làm điều gì đó tương tự trong quá khứ với Công cụ sửa đổi vị trí.

Tuy nhiên, với số lượng người quản lý trong trò chơi năm nay có thêm nhiều quốc tịch và xếp hạng 81 vô lý kèm theo, rất có thể bạn sẽ không đạt được điều mình muốn/cần. Không có ích gì khi tiêu tiền xu hoặc thức ăn gia súc ở SBC. Ngoài ra, cần có khoảng 6.000 xu để hoàn thành, tốt hơn hết bạn nên cố gắng tìm kiếm bất kỳ quốc tịch nào mà bạn đang tìm kiếm từ Thị trường chuyển nhượng. Đặc biệt là người quản lý không thể vượt quá 5.000 xu trên thị trường.

Nâng cấp Lịch Mùa Vọng chạy cả tháng chỉ cần một người chơi đồng. Làm thế nào điều này có thể vượt qua bất kỳ cấp độ thử nghiệm nào mà EA Sports có thể áp dụng cho nội dung trực tiếp? Đừng hoàn thành SBC này.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *