Fallen Man Cho phép người chơi xây dựng cấp độ của riêng họ trong Chế độ sáng tạo mới

Fall Guys Creative sẽ ra mắt trong Phần 4. / Mediatonic

Người chơi Fall Guys cuối cùng cũng có thể xây dựng và tạo cấp độ cũng như vòng đấu của riêng họ trong chế độ Fall Guys Creative mới.

Trong một thời gian dài đã qua, người chơi Fall Guys sẽ sớm có thể tạo các cấp độ và vòng chơi phức tạp và sáng tạo của riêng họ nhờ Fall Guys Creative. Theo nhà phát triển Mediatonic, “Builder Beans có thể biến các chướng ngại vật mang tính biểu tượng của chúng tôi thành các khóa học hỗn loạn và sau đó chia sẻ chúng với cộng đồng.”

Người chơi sẽ được giới thiệu một trình chỉnh sửa mới để xây dựng cấp độ của riêng họ, sau đó họ có thể chia sẻ cấp độ này với cộng đồng rộng lớn hơn. Tính năng này dường như hoạt động tương tự như trình chỉnh sửa Creative Fortnite của Epic Game.

“Bạn có thể tạo Mã chia sẻ mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè để chơi trong sảnh riêng có tên là Custom Show. Nếu bạn muốn nhiều Bean mắc lỗi hơn thông qua việc tạo hỗn loạn của mình, bạn có thể bỏ qua sảnh và chia sẻ nó với cộng đồng”, nhà phát triển nói ở vị trí chính thức.

“Chúng tôi sẽ chọn Danh sách phát—một loại Chương trình mới, sẽ bao gồm một số Vòng sáng tạo Fall Guys yêu thích của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy Danh sách phát mới trong Bộ chọn chương trình.”

Sáng tạo của Fall Guys bắt đầu từ khi nào?

Fall Guys Creative sẽ ra mắt cùng với sự khởi đầu của Fall Guys Season 4: Creative Construction, ra mắt vào ngày 10 tháng 5.

Mediatonic đã tiết lộ rằng nhiều chi tiết và thông tin sẽ được cung cấp khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc ra mắt Phần 4. Tuy nhiên, nhóm đã xác nhận rằng tất cả các vòng trong tương lai do Mediatonic thực hiện cũng sẽ được thực hiện bằng trình chỉnh sửa mới, vì vậy người chơi sẽ có cùng một công cụ để làm việc cùng nhau với tư cách là nhà phát triển.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *