FC 24 cầu thủ đỏ sẽ trở lại trong đợt khuyến mãi trực tiếp FC ProMax Mallow|17 tháng 11 năm 2023

thể thao điện tử

Tin vui lớn dành cho những người hâm mộ FC 24 Ultimate Team là EA Sports đã xác nhận rằng Cầu thủ Đỏ sẽ trở lại trong đợt khuyến mãi FC Pro Live dưới dạng vật phẩm Evolution đặc biệt.

FC Pro Live là chương trình khuyến mãi Ultimate Team đầu tiên gắn liền với khía cạnh chuyên nghiệp của trò chơi. Một bổ sung thú vị khi xem xét khía cạnh thể thao điện tử của trò chơi đã bị bỏ quên trong một thời gian dài và điều này sẽ khuyến khích người hâm mộ tham gia nhiều hơn. Các vật phẩm khuyến mại sẽ được nâng cấp khi các cầu thủ chuyên nghiệp gắn liền với từng vật phẩm tiến bộ trong Mùa giải mở rộng FC Pro. Ví dụ: nếu Tekkz thể hiện tốt và thăng tiến trong suốt giải đấu, FC Live Kalvin Phillips sẽ nhận được nâng cấp.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ UT, thông báo quan trọng này có thể đã không được chú ý. Đúng vậy, Người chơi Đỏ đang trở lại Ultimate Team theo một cách mới.

Các cầu thủ FC 24 Red sẽ trở lại trong đợt quảng bá trực tiếp FC Pro

“Tôn vinh lối chơi cạnh tranh bằng cách chào mừng những người hâm mộ yêu thích trở lại với Đội tối thượng—áo đỏ được yêu thích của Giải đấu cuối tuần—với một sự thay đổi. Mục tiêu Champion Pro mới trong FC Pro Live sẽ cho phép bạn mở khóa các vật phẩm Tiến hóa để biến các cầu thủ trong câu lạc bộ của bạn trở thành cầu thủ đỏ , cập nhật vỏ vật phẩm của họ với màu sắc đáng nhớ từ Giải đấu cuối tuần trước”, EA Sports cho biết trong thông báo FC Pro Live.

Cho đến khi ra mắt, hiện vẫn chưa biết khi nào bộ mục tiêu này sẽ được phát hành. Chương trình khuyến mãi này sẽ có thời gian thực hiện ngắn hơn vì Thứ Sáu Đen đang đến gần. Vật phẩm FC Pro Live sẽ rời khỏi gói vào ngày 22 tháng 11. Vì vậy, bộ mục tiêu sẽ được phát hành trước đó. Mối lo ngại rõ ràng là các mục tiêu gắn liền với các Nhà vô địch, nhưng nếu chúng được phát hành muộn, người chơi sẽ phải đợi đến cuối tuần để có được các Tiến hóa có thể sử dụng được. Ngoài ra, hy vọng rằng những Tiến hóa tiêu hao này sẽ được phát hành nhiều lần trong năm cho phép người chơi tiếp tục Tiến hóa một số Người chơi Đỏ nhất định.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn thời điểm bộ Mục tiêu Champion Pro được phát hành và cách sử dụng Tiến hóa.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *