FC 24 có thể di chuyển đôi, nhưng có phải di chuyển ba lần không?Max Mallow|9:15 AM EDT

thể thao điện tử

Hoạt hình gói Double Walkout của FC 24 là một trong nhiều tính năng mới trong Ultimate Team năm nay. EA Sports đã thực hiện một số bước đi nhằm thay đổi diện mạo của Ultimate Team năm nay trong kỷ nguyên mới sau khi chia tay FIFA.

Không có cảm giác như bị dồn nén trong FIFA/FC Ultimate Team. Lượt đi theo truyền thống là những người chơi được xếp hạng 86 trở lên. Qua nhiều năm, hình ảnh động của gói đã thay đổi ngày càng tốt hơn và tệ hơn. Lấy FIFA 19 làm ví dụ, rất dễ nhận biết khi nào bạn bước ra ngoài. Logo EA Sports sáng lên trên sân khấu trước khi hình ảnh động đầy đủ bắt đầu cho bạn biết rằng một cầu thủ lớn sắp xuất hiện. Tuy nhiên, năm nay người chơi đang gặp khó khăn trong việc quyết định xem bạn có ra ngoài hay không.

Mặc dù vậy, một trong những tính năng mới hơn là khả năng có nhiều hoạt ảnh bước ra. Lá bài được xếp hạng thấp hơn lần đầu tiên xuất hiện trước lá bài của họ và người chơi thứ hai bị loại ngay sau đó chỉ để lộ một lá bài khác đằng sau lá bài đầu tiên. Tuy nhiên, hoạt hình gói ba bước đi có khả thi không?

FC 24 Có thể di chuyển đôi, nhưng có phải di chuyển ba lần không?

Bây giờ, hãy làm rõ điều gì đó ở đây. Rất có thể gói ba lượt đi trong một gói, nhưng bản thân trò chơi không có hoạt ảnh gói đặc biệt cho ba người chơi và các thẻ riêng biệt trong thời gian mở đầu.

Trong khi cơ sở người chơi vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem thẻ có bị loại bỏ hay không, EA Sports đã làm rất tốt việc hiển thị thời điểm bạn đóng gói một thẻ đặc biệt. Lấy thẻ Road to the Knockouts làm ví dụ, tài năng đầu tiên trên tấm khiên là màu của bất kỳ thẻ đặc biệt nào bạn mở như màu cam cho Europa League RTTK. Ngoài ra, còn có một đoạn clip lan truyền về một cầu thủ đang đóng gói thẻ cấp cao nhất như Lionel Messi chỉ để lộ Biểu tượng ở mặt sau. Trong trường hợp đó, thẻ Rare Gold xuất hiện đầu tiên với đặc điểm màu bạc đặc biệt ở mặt sau để hiển thị Icon là một lối thoát hiểm đôi.

Làm thế nào để biết bạn đã đóng gói Walkout trong EA FC 24 hay chưa

Sẽ thật tuyệt khi thấy EA Sports bổ sung bản cập nhật cho hoạt ảnh gói cho cuộc đi bộ ba lần giúp cuộc vui kéo dài hơn, nhưng người hâm mộ có thể chỉ muốn có một cách chắc chắn để biết liệu một cuộc đi bộ có trong một gói hay không. Có thể nói là dễ dàng hơn khi biết bạn có hai lối thoát thay vì một.

Hầu hết các tin tức đều được đưa ra về sức mạnh của ánh đèn sân khấu, một số tài năng ánh sáng nhất định và hơn thế nữa. Có khả năng EA Sports đã làm sai điều gì đó ở mặt sau, vì vậy hãy chú ý theo dõi các Cập nhật Tiêu đề trong tương lai.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *