FC 24 gia nhập nhóm cuối cùng được chẩn đoán lỗi không thể xảy raMax Mallow|2:29 PM EDT

thể thao điện tử

FC 24 Không thể kết nối với Đội tối thượng Hiện tại, một lỗi đã ảnh hưởng đến người chơi kể từ 1 giờ chiều theo giờ ET trong thời gian Truy cập sớm.

Các vấn đề về máy chủ không có gì mới đối với các trò chơi điện tử khi ra mắt cũng như vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đặc biệt là đối với FIFA/FC. Thật không may cho những người chơi đang cố gắng đăng nhập vào FC 24 Ultimate Team trong thời gian truy cập sớm, người chơi sẽ nhận được thông báo sau:

Hiện tại không thể kết nối với Ultimate Team. Bây giờ bạn sẽ được đưa trở lại Menu chính.

Đáng thất vọng hơn cho người chơi là không có tin tức nào từ EA Sports qua tài khoản EASFCDirect về X.

FC 24 Kết nối với lỗi không thể xảy ra của đội cuối cùng

Theo văn bản này, dường như không có giải pháp khả thi. Mặc dù vậy, nó dường như không liên quan đến kết nối, bảng điều khiển hoặc nội dung tải xuống của một người. Đây dường như chỉ là một vấn đề ở phía máy chủ EA Sports.

Người chơi có thể thử đặt lại bảng điều khiển, đăng nhập và đăng xuất khỏi tài khoản của mình, v.v. để thử khắc phục sự cố. Mặc dù, dường như không có gì hiệu quả. Thật không may, có vẻ như người chơi sẽ phải lái chiếc này. Cộng đồng đã bày tỏ sự thất vọng của họ với các nhà phát triển trên mạng xã hội. Chủ yếu là do có chương trình khuyến mãi có thời gian giới hạn trong thời gian Truy cập sớm. Người chơi cũng đã báo cáo lỗi khiến các mục tiêu của Nike Mad Ready được đặt thay vì ghi lại tiến trình.

Điều đáng chú ý là Ultimate Edition đã cung cấp cho tôi hai tệp tải xuống PS5. Thật kỳ lạ khi trò chơi này nhắc người chơi có hai phiên bản giống nhau tải xuống, nhưng có lẽ thiếu thứ gì đó ở đó. Chúng tôi sẽ báo cáo lại mọi cách khắc phục có thể xảy ra, mặc dù hy vọng đó chỉ là phía EA và họ sẽ khắc phục nhanh chóng.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *