FC 24 Road to the Knockouts Team 2 Ngày phát sóng Max Mallow|6:07 PM EDT

thể thao điện tử

Ngày phát hành FC 24 Road to the Knockouts Team 2 đang đến rất nhanh khi người chơi chuẩn bị cho đợt quảng bá lớn thứ hai của chu kỳ Ultimate Team mới.

The Road to the Knockouts bắt đầu khi EA Sports FC 24 được phát hành trên toàn thế giới. Nike Mad Ready là chương trình khuyến mãi truy cập sớm, nhưng RTTK là sự kiện lớn đầu tiên có hai nhóm quảng cáo trong các gói, Thử thách xây dựng đội hình, mục tiêu, v.v. RTTK nói về các giải đấu của UEFA bao gồm Champions League, Women’s Champions League, Europa League và Europa Conference League. Các vật phẩm của người chơi sẽ được nâng cấp tùy thuộc vào thành tích của đội trong các vòng bảng tương ứng của cuộc thi.

Đội 1 được ra mắt vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Đây là lúc Đội 2 sẽ vào nhóm.

Ngày phát hành FC 24 Road to the Knockouts Team 2

FC 24 Road to the Knockouts Team 2 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10. lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Lúc đó Đội 1 sẽ rời đàn.

Đội 2 có thể sẽ có các cầu thủ từ các câu lạc bộ không có trong Đội 1, hoặc có thể một số đội sẽ có được một số cầu thủ. Ngoài ra, chỉ có một phụ nữ được đưa vào đội một: Svenja Huth từ VfL Wolfsburg. Xu hướng tương tự cũng được thấy trong Đội của Tuần khi chỉ có một phụ nữ được đưa vào cả hai đội cho đến nay. Có thể EA Sports sẽ đưa nhiều cầu thủ nữ vào đội hình tiếp theo, hoặc làm SBC và mục tiêu.

Giải thích về việc nâng cấp Đường đến vòng đấu loại trực tiếp của FC 24

Người chơi RTTK sẽ được nâng cấp tùy thuộc vào thành tích của đội họ trong bất kỳ giải đấu UEFA nào mà họ tham gia. Cấu trúc nâng cấp như sau:

  • Khởi chạy nâng cấp
  • Thắng hai trận còn lại ở vòng bảng: +1 Tăng phong độ
  • Đủ điều kiện cho Vòng loại trực tiếp: Cải thiện phong độ +1

Thẻ UWCL cũng đủ điều kiện để nâng cấp bổ sung nếu câu lạc bộ của họ lọt vào Vòng bảng thông qua các trận đấu Vòng loại thứ hai. Nâng cấp dưới dạng có nghĩa là người chơi sẽ không chỉ nhận được một lần tăng xếp hạng tổng thể cho mỗi lần nâng cấp đủ điều kiện. Việc nâng cấp sẽ dựa trên cấu trúc TOTW.

Khi nào FC 24 Road to the Knockouts Team 1 rời khỏi Gói?

Đội 1 sẽ rời nhóm vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10. lúc 1 giờ chiều theo giờ ET.

Điều gì đã xảy ra với những người đang xem FC 24?

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *