FF16 Motion Blur Patch Ngày phát hành Final Fantasy chuyển động mờ khiến người chơi phát ốm. Khi nào Square Enix sẽ khắc phục sự cố này?CaLea Johnson|27 tháng 6 năm 2023

Titan trong Final Fantasy 16 ‘Dominance’ Trailer / Hình ảnh lịch sự của Square Enix

Bản demo của trò chơi nhập vai nổi tiếng của Nhật Bản đã được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 và nhiều người chơi đã ngay lập tức bày tỏ mối quan ngại của họ về nó. Nhiều người hâm mộ đã đưa lên các nền tảng mạng xã hội về các vấn đề khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như số lượng đoạn cắt cảnh và FPS giảm.

Mờ chuyển động là một trong những vấn đề phổ biến nhất khi chơi game. Nhiều người chơi báo cáo cảm thấy buồn nôn. Một số đã phải ngừng chơi Final Fantasy 16 hoàn toàn để tránh nôn mửa hoặc đau đầu.

Điều đó thật đáng tiếc vì nhiều người chơi đã chờ đợi ngày phát hành trò chơi kể từ khi nó được công bố vào tháng 11 năm 2022.

Square Enix đã lắng nghe những vấn đề của mọi người với chuyển động mờ. Hãy xem họ dự định đối phó với nó như thế nào.

Ngày phát hành bản vá lỗi FF16 Motion Blur

Nhóm Final Fantasy 16 đã tổ chức buổi giới thiệu “Phản hồi từ bản demo” vào ngày 17 tháng 6. Họ nói rằng cuối cùng họ sẽ bao gồm một tùy chọn để bật hoặc tắt chuyển động mờ. Ngoài ra còn có kế hoạch thêm tùy chọn tự động theo dõi và điều chỉnh tốc độ camera trong trò chơi.

Nhóm phát triển không cho biết khi nào họ sẽ thực hiện thay đổi này. Điều đó gây thất vọng cho những game thủ bị nôn nao, nhưng hy vọng rằng sẽ sớm có những cải tiến.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *