FIFA 23 EFIGS có ý nghĩa gì?

thể thao điện tử

Người hâm mộ FIFA Ultimate Team có thể thắc mắc EFIGS nghĩa là gì sau khi thấy 1 trong 3 Tùy chọn cầu thủ TOTS EFIGS được thêm vào Sàn giao dịch mùa giải TOTS FIFA 23.

Đội của Mùa giải sắp bắt đầu vào ngày 28 tháng 4 lúc 1 giờ chiều ET với đội TOTS Cộng đồng. Là một phần của chương trình khuyến mãi, EA Sports đã giới thiệu Hoán đổi mùa giải TOTS trong đó toàn bộ lộ trình Tiến triển theo mùa giải mới theo chủ đề TOTS. Người chơi sẽ hoàn thành các mục tiêu đặc biệt để tích lũy kinh nghiệm cho các phần thưởng đặc biệt có thể nhận được.

Một trong những phần thưởng đó là 1 trong 3 TOTS EFIGS do Người chơi lựa chọn ở Cấp độ 20. EFIGS chính xác là gì?

FIFA 23 EFIGS có ý nghĩa gì?

EFIGS là viết tắt của Anh, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha. Các chi tiết viết tắt mà người chơi trong các gói nhất định hoặc người chơi chọn có EFIGS trong đó chứa các cầu thủ từ năm giải đấu tốt nhất trên thế giới. Các giải đấu là:

  • Ngoại hạng Anh – Anh
  • Ligue 1 – Pháp
  • Serie A – Ý
  • Bundesliga – Đức
  • LaLiga – Tây Ban Nha

Một lần nữa, điều này không có nghĩa là những người chơi có sẵn chỉ đến từ quốc gia đó. Đó chỉ là những người chơi từ một số giải đấu nhất định không phải là điều xấu. Gói EFIGS và lựa chọn người chơi này sẽ bao gồm một số người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Hãy nghĩ về một đội Ultimate TOTS với nhiều khả năng hơn vì Ultimate TOTS có khả năng bao gồm những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất từ ​​giải đấu EFIGS.

Đội hình tiêu biểu của mùa giải FIFA 23 bắt đầu từ ngày 28 tháng 4. Xem phần thưởng Trao đổi mùa TOTS và mục tiêu Trao đổi mùa TOTS cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *