FIFA 23 Eredivisie TOTS Nâng cấp SBC: Cách hoàn thành

thể thao điện tử

FIFA 23 Eredivisie TOTS Upgrade SBC đã ra mắt vào ngày 2 tháng 5 như một phần của chương trình khuyến mãi Đội của mùa giải.

EA Sports đã phát hành nhiều gói TOTS được đảm bảo thông qua SBC trong đợt quảng bá FIFA Ultimate Team. Người hâm mộ FIFA 23 có thể mong đợi các đội nhỏ sẽ nhận được các gói SBC vào Thứ Ba, tiếp theo là các gói SBC của Đội chính vào Thứ Tư hoặc Thứ Năm. Khi thăng hạng tiến triển, yêu cầu đội hình sẽ tăng lên. Hầu hết người chơi đều biết rằng việc hoàn thành một SBC nhỏ sẽ mang lại cho họ thẻ thực phẩm TOTS để sử dụng trong các SBC khác để giảm giá.

FIFA 23 Eredivisie TOTS Nâng cấp SBC: Cách hoàn thành

Dưới đây là cách hoàn thành SBC nâng cấp FIFA 23 Eredivisie TOTS:

  • một đoạn
  • Xếp hạng đội hình: 84
  • Không cần hóa chất
  • Người chơi trong đội: 11
  • PHẦN THƯỞNG: TOTS Eredivisie Player Pack

Trong số các cầu thủ của TOTS Eredivisie, Xavi Simons, Steven Bergwijn và Mohammed Kudus là những người giỏi vẽ nhất. Trong số ba người, Xavi Simons có thể là người chơi duy nhất ít có khả năng tiếp tục tái chế trong Nâng cấp TOTS cộng đồng sau khi nó được phát hành vào cuối tuần này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn sắp hết thức ăn, hãy tạm dừng cho đến khi TOTS của Cộng đồng SBC được phát hành vì nhóm người chơi bao gồm nhiều vật phẩm cấp cao nhất.

Dự kiến ​​​​các đội của giải đấu nhỏ sắp tới sẽ nhận được TOTS Upgraded SBC vào thứ Ba cho Đội FIFA của mùa giải 23.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *