FIFA 23 FUTTIES Ngày phát hành: Khi nào? Max Mallow|28 tháng 6 năm 2023

Khi nào người hâm mộ nên mong đợi chương trình khuyến mãi FUTTIES đến với FIFA 23 Ultimate Team? Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

thể thao điện tử

Ngày phát hành FIFA 23 FUTTIES dự kiến ​​​​sẽ sớm xuất hiện khi người hâm mộ chuẩn bị cho chương trình khuyến mãi Ultimate Team hàng năm.

FUTTIES là lễ kỷ niệm thường niên nội dung FIFA Ultimate Team của năm vừa qua. Các chương trình khuyến mãi theo truyền thống bao gồm thời gian bỏ phiếu FUTTIES đặc biệt cho SBC và các mục tiêu đặc biệt, ấn bản ‘Tốt nhất’ bao gồm các vật phẩm khuyến mại tốt nhất được phát hành trong năm đó, chương trình Hoán đổi, v.v. Thông tin về phiên bản FIFA 23 vẫn còn hạn chế, nhưng đây là khi người hâm mộ có thể mong đợi Khuyến mãi FIFA 23 FUTTIES.

FIFA 23 FUTTIES Ngày phát hành: Khi nào?

Chúng tôi dự đoán rằng FIFA 23 FUTTIES sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 14 tháng 7 dựa trên xu hướng của năm ngoái.

Phiên bản FIFA 22 được tiết lộ vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 7 lúc 1 giờ chiều ET. Chương trình khuyến mãi bắt đầu sau bốn tuần của Shapeshifters. Quảng cáo hiếm khi bao gồm nhiều hơn hai đội quảng cáo, nhưng EA Sports đã phát hành bốn lần lặp lại vào năm ngoái.

Cho đến nay, FIFA 23 đã nhận được hai đội Shapeshifters. Nếu EA Sports giữ nguyên mô hình, đặc biệt là xem xét các khả năng với Anh hùng và Biểu tượng Chiến dịch, thì vẫn còn hai đội quảng cáo Shapeshifters nữa. Nếu xu hướng này đúng, điều đó có nghĩa là đội Shapeshifters thứ ba sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 30 tháng Sáu và phần thứ tư sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 7 tháng Bảy.

Điều đó sẽ phù hợp với lịch năm ngoái và chưa có bất kỳ rò rỉ nào từ FutSheriff hoặc các nguồn cộng đồng khác về FUTTIES.

Trang chủ/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *