FIFA 23 James Milner EOAE SBC Bị rò rỉMax Mallow|12:01 CH EDT

FutSheriff x CriminalFIFA

FIFA 23 James Milner End of an Era SBC đã bị rò rỉ bởi FutSheriff sẽ sớm xuất hiện trong Ultimate Team.

Thời gian của James Milner tại Liverpool sắp kết thúc và có vẻ như EA Sports đã sẵn sàng để vinh danh những đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ bằng SBC Kỷ nguyên Kết thúc. EA Sports phát hành EOAE SBC khi các cầu thủ nổi tiếng nghỉ hưu hoặc rời câu lạc bộ nơi họ đã có một khoảng thời gian quan trọng. Milner là một phần trong thành công của Liverpool tại Champions League năm 2019 và chiếc cúp Premier League đầu tiên của câu lạc bộ trong mùa giải 2020.

Rò rỉ FIFA 23 James Milner EOAE SBC

FutSheriff nêu chi tiết thẻ dự báo cho Milner. Nếu những thống kê đó đúng, Milner có thể là một trong những tiền vệ box-to-box hay nhất trong những tháng cuối cùng của chu kỳ trận đấu. Theo người rò rỉ nổi tiếng, thẻ sẽ sớm đến.

Bao lâu nữa vẫn còn là một bí ẩn, nhưng sẽ không ngạc nhiên khi thẻ này sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong Đội hình của mùa giải. Serie A sẽ kết thúc vào Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 và do đó đánh dấu sự khởi đầu của Ultimate TOTS. Đội hình cuối cùng có những thành viên tốt nhất trong số các đội đã phát hành trước đó, dự kiến ​​​​sẽ bao gồm các thẻ Khoảnh khắc TOTS. Nếu điều sau là đúng, thì đó sẽ là một cách dễ dàng để EA Sports đưa Khoảnh khắc TOTS của Cristiano Ronaldo trở lại gói.

Mong đợi những cầu thủ khác sẽ nhận được thẻ Kết thúc Kỷ nguyên vào một thời điểm nào đó trong chu kỳ FIFA 23 này, bao gồm Karim Benzema và Zlatan Ibrahimovic.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *