FIFA 23 Tăng cấp cho trò chơi của bạn 2 Mục tiêu: Cách hoàn thành Max Mallow|1:09 PM EDT

thể thao điện tử

FIFA 23 Nâng cấp trò chơi của bạn 2 bộ mục tiêu hiện đang hoạt động trong chương trình khuyến mãi Ultimate Team mới.

Thăng cấp là một chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới trong FIFA 23 Ultimate Team giữ lại nội dung mùa hè từ Shapeshifters. Tăng cấp có các vật phẩm đặc biệt có sẵn trong gói, SBC và mục tiêu. Người chơi nhận được các vật phẩm Tăng cấp đặc biệt có thể hoàn thành các mục tiêu trong Cột mốc được đặt bên dưới. Hoàn thành mục tiêu đã đặt cho người chơi đó sẽ cấp cho người chơi phiên bản nâng cấp của vật phẩm. Một tập hợp các mục tiêu thú vị, ngay cả khi việc mua thẻ có phần đáng ngờ, điều đó sẽ khiến những người vẫn chơi bị cuốn hút.

FIFA 23 Cải thiện mục tiêu trò chơi 2 của bạn: Cách hoàn thành

Dưới đây là danh sách đầy đủ các mục tiêu FIFA 23 Nâng cấp trò chơi 1 của bạn:

 • Thăng cấp cho Leon Goretzka – Ghi điểm trong 25 trận riêng biệt bằng cách sử dụng 96 OVR Tăng cấp cho Goretzka trong các Trận đấu Đội ở phút. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có tối thiểu. 8 cầu thủ Đức trong đội 11 xuất phát của bạn.
 • Lên cấp Raphael Varane – Chơi 25 trận riêng biệt trong Squad Battles với thời gian tối thiểu. Độ khó Bán chuyên nghiệp hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có Varane tăng cấp 95 OVR và tối thiểu. 7 cầu thủ Pháp trong đội hình xuất phát thứ 11 của bạn.
 • Thăng cấp Gabriel Martinelli – Ghi một bàn thắng trong 20 trận đấu riêng biệt bằng cách sử dụng 94 OVR Thăng cấp Martinelli trong các Trận đấu Đội vào phút. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có tối thiểu. 8 người Brazil trong số 11 người bắt đầu của bạn.
 • Thăng cấp Aurelien Tchouameni – Được hỗ trợ trong 20 trận đấu riêng biệt trong các Trận chiến Đội vào tối thiểu. Khó khăn Bán chuyên nghiệp (hoặc Đối thủ và Nhà vô địch FUT) trong khi có 94 OVR Thăng cấp Tchouaméni và chính xác 6 người chơi Pháp trong 11 người bắt đầu của bạn.
 • Thăng cấp Ferran Torres – Được hỗ trợ trong 20 trận đấu riêng biệt bằng cách sử dụng 93 OVR Nâng cấp Ferran Torres trong các Trận đấu Đội vào tối thiểu. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có tối thiểu. 6 cầu thủ Tây Ban Nha trong đội hình 11 của bạn.
 • Thăng cấp Darwin Núñez – Ghi điểm trong 15 trận riêng biệt bằng cách sử dụng 91 OVR Tăng cấp Núñez trong các Trận đấu đội ở phút. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals and Champions) có chính xác 4 cầu thủ Premier League trong đội hình xuất phát thứ 11 của bạn.
 • Youcef Atal Up Level – Hỗ trợ 15 Pass với 92 OVR Atal Up trong Squad Battle ở phút. Độ khó Bán chuyên nghiệp (hoặc Đối thủ và Nhà vô địch FUT).
 • Tiago Djalo Thăng hạng – Ghi không quá 3 bàn mỗi trận trong 10 trận riêng biệt trong các Trận đấu Đội vào tối thiểu. Độ khó Bán chuyên nghiệp hiện tại (hoặc Đối thủ và Nhà vô địch FUT) có 90 Tiago Djaló Tăng cấp OVR trong 11 lần bắt đầu của bạn.
 • Tăng cấp Domenico Berardi – Ghi bàn trong 10 trận riêng biệt bằng cách sử dụng 91 OVR Tăng cấp Berardi trong các Trận đấu Đội vào tối thiểu. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có tối thiểu. 5 cầu thủ Ý trong đội 11 xuất phát của bạn.
 • Thăng cấp cho Donyell Malen – Ghi điểm trong 10 trận đấu riêng biệt bằng cách sử dụng 91 OVR Tăng cấp cho Malen trong các Trận chiến Đội vào tối thiểu. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có tối thiểu. 5 cầu thủ Hà Lan trong đội 11 xuất phát của bạn.
 • Tăng cấp Pierre Kalulu – Ghi điểm bằng cách sử dụng Người bảo vệ trong 5 trận đấu riêng biệt trong Trận chiến đội vào tối thiểu. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có 91 Kalulu Level Up OVR và tối thiểu. 3 cầu thủ Pháp trong đội 11 của bạn.
 • Boost Caio Henrique – Giúp sử dụng Thánh giá trong 5 trận đấu riêng biệt trong Squad Battles vào phút. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có 92 OVR Caio Henrique Thăng cấp và tối thiểu. 3 người Brazil trong số 11 người bắt đầu của bạn.
 • Lên cấp Raul Jimenez – Ghi được một đòn Finesse trong 5 trận đấu riêng biệt trong Trận chiến Đội vào phút. Độ khó Bán chuyên nghiệp (hoặc Đối thủ và Nhà vô địch FUT) với 91 OVR Thăng cấp Raúl Jiménez và chính xác 5 cầu thủ Premier League trong đội 11 xuất phát của bạn.
 • Tăng cấp Martin Terrier – Hỗ trợ trong 5 trận đấu riêng biệt bằng cách sử dụng 91 OVR Tăng cấp Martin Terrier trong các Trận chiến đội ở mức tối thiểu. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có tối thiểu. 3 cầu thủ Ligue 1 trong đội hình xuất phát thứ 11 của bạn. (CÓ SẴN NGÀY 15 THÁNG 7)
 • Lên cấp cho Axel Witsel – Chơi 10 trận riêng biệt trong Squad Battles với thời gian tối thiểu. Độ khó Bán chuyên nghiệp hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có 91 OVR Thăng cấp Witsel và chính xác 5 người chơi LaLiga trong 11 người bắt đầu của bạn. (SẴN CÓ NGÀY 16 THÁNG 7)

Giống như Đội 1, người chơi cần đóng gói hoặc mở khóa các vật phẩm này thông qua SBC và mục tiêu. Hoàn thành mục tiêu này trước khi bộ Cột mốc kết thúc để thêm một số người chơi được thèm muốn vào đội của bạn trước FUTTIES!

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *