Folarin Balogun FIFA 23: Cầu thủ được cho là đại diện cho USMNTMax Mallow|11:56 AM EDT

FBL-FRA-LIGUE1-PSG-REIMS / ANNE-CHRISTINE POUJOULAT/GettyImages

Folarin Balogun trong FIFA 23 có khả năng sẽ được chuyển sang quốc gia khác sau khi Fabrizio Romano báo cáo rằng tiền đạo này đã sẵn sàng chuyển lòng trung thành quốc tế sang Hoa Kỳ.

Balogun, hiện đang được cho mượn tại Stade de Reims từ Arsenal, đã có một mùa giải khó tin ở Pháp khi ghi 19 bàn sau 34 trận mùa này. Anh ấy đã trở thành tâm điểm của bóng đá quốc tế khi đủ điều kiện để đại diện cho Anh, Nigeria hoặc Hoa Kỳ. Người sau đã khao khát một tiền đạo đích thực sau kỳ World Cup ở Qatar, và có vẻ như họ đã tìm được câu trả lời trước thềm World Cup 2026.

Theo Romano, Balogun sẽ chuyển lòng trung thành và đại diện cho Hoa Kỳ tiến về phía trước. Một sự thay đổi lớn đối với tiền đạo người cũng có một số câu hỏi về tương lai của anh ấy ở Arsenal.

Folarin Balogun FIFA 23: Người chơi được báo cáo đại diện cho USMNT

Balogun chỉ nhận được hai vật phẩm đặc biệt trong FIFA 23 Ultimate Team trong đợt khuyến mãi Ngôi sao tương lai. Thẻ và bạc bên dưới vẫn có nước Anh và quốc gia mà nó đại diện. Những vật phẩm đó sẽ không thay đổi, nhưng có lẽ EA Sports sẽ cập nhật các vật phẩm Balogun khi FIFA 23 đến gần hơn.

Tuy nhiên, đối với EA Sports FC, mong đợi Balogun có Hoa Kỳ trên thẻ Ultimate Team của anh ấy. Anh ấy sẽ cung cấp một liên kết quyền công dân có giá trị cho các cầu thủ nổi tiếng khác của Hoa Kỳ như Christian Pulisic trong các danh hiệu trong tương lai. Ngoài ra, hãy kỳ vọng anh ấy sẽ nhận được một sự gia tăng xếp hạng cơ bản lớn trong danh hiệu mới do thời hạn cho mượn của anh ấy ở Pháp đã diễn ra tốt đẹp như thế nào.

Có thể đến cuối FIFA 23, khi các thẻ mới được chuyển nhượng được phát hành, Balogun sẽ nhận được một thẻ Arsenal (hoặc có thể là một câu lạc bộ khác) có cờ Hoa Kỳ trên đó. Xem xét có bao nhiêu người chơi nổi tiếng của Hoa Kỳ trong trò chơi năm nay, Balogun sẽ là một lá bài thú vị để sử dụng khi chu kỳ trò chơi sắp kết thúc.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *