Fortune’s Keep mang lại sự hồi sinh có xếp hạng cho Warzone Season 2

Các địa điểm Resurgence và Fortune’s Keep sẽ xuất hiện trong Warzone Season 2. / Activision

Trong một thông báo bất ngờ, nhà phát triển vừa xác nhận sự xuất hiện của Rank Resurgence cùng với Keep in Call of Duty: Warzone Season 2 của Fortune.

Sự trở lại của Fortune’s Keep là một trong những phiên bản được mong đợi nhất trong Warzone trong hai năm qua. Các nhà phát triển cuối cùng đã lắng nghe nhu cầu của cộng đồng để mang lại bản đồ mang tính biểu tượng phổ biến nhất trong lịch sử Warzone, đồng thời hứa sẽ bổ sung Fortune’s Keep và Rebirth Island vào nhóm bản đồ Resurgence vào năm 2024. Với meta vũ khí khá cân bằng và sự trở lại của công nghệ tiên tiến . chuyển động, sự xuất hiện của Fortune’s Keep sẽ đưa người chơi quay trở lại năm 2022.

Bây giờ, có vẻ như trò chơi tại Fortune’s Keep đang trở nên mệt mỏi hơn.

Fortune’s Keep mang lại sự hồi sinh có xếp hạng cho Warzone Season 2

Sự trở lại của Fortune’s Keep mang lại sự hồi sinh được xếp hạng cho Warzone Season 2. Người hâm mộ không chỉ có thể xem lại các bản đồ yêu thích mà còn được trải nghiệm Chơi xếp hạng ở chế độ Resurgence lần đầu tiên trong lịch sử Warzone.

Khi người chơi chuyển sang Hồi sinh xếp hạng trong Bộ ba, họ sẽ thấy Fortune’s Keep được làm mới. Sau khi các nhà phát triển hé lộ những thay đổi sắp có trên bản đồ vào đầu tuần này, cuối cùng họ đã phát hành Hướng dẫn Keep Tac Atlas của Fortune xác nhận các POI sau:

 • bị bỏ qua
 • Thị trấn
 • nghĩa trang
 • sân thượng
 • Cổng cổng
 • Cứu
 • Ground Zero
 • Tiền đồn Konni
 • Nhà máy rượu
 • Cầu tàu
 • Ngọn hải đăng

Thông báo nêu rõ: “Trải nghiệm các POI được cải tiến, tình trạng hỗn loạn cận chiến và một số điều bất ngờ trong Call of Duty: Warzone Season 2.” Tất nhiên, bây giờ chúng ta biết một trong những điều ngạc nhiên đó là Sự hồi sinh về thứ hạng.

Kiểm tra các hình ảnh dưới đây.

Ngày phát hành giai đoạn hồi sinh của Warzone

Giai đoạn thức tỉnh War Zone sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 7 tháng 2. 2024, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Danh sách phát mang tính cạnh tranh mới sẽ cho phép người hâm mộ leo lên bậc thang trong Resurgence từ Đồng lên Top 250 khi họ kiếm được SR khi bị loại, xếp hạng, hỗ trợ và loại bỏ bởi đội của bạn.

Người hâm mộ có thể mong đợi các phần thưởng Resurgence Rank Play độc quyền sẽ có trong Warzone Season 2, cùng với Battle Pass và vũ khí mới.

Trò chơi Battle Royale có xuất hiện trong Warzone Season 2 không?

Không, Battle Royale Xếp hạng Play sẽ không xuất hiện trong Warzone Season 2. Lộ trình Warzone Season 2 xác nhận sự xuất hiện của Battle Royale Rank Play “vào cuối năm nay” tại Urzikstan.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *