Fortune’s Keep sẽ trở lại trong MW3 Warzone Season 2

Fortune’s Keep sẽ trở lại trong Warzone Season 2. / Activision

Sau gần hai năm, Fortune’s Keep cuối cùng đã sẵn sàng trở lại trong MW3 Warzone Season 2.

Khi Call of Duty: Warzone 2.0 ra mắt vào năm 2022, bản đồ Resurgence được người hâm mộ yêu thích, Fortune’s Keep, đã bị xóa khỏi trò chơi. Bất chấp sự kêu gọi của cộng đồng về việc quay trở lại bản đồ, cùng với Đảo Rebirth, Activision thay vào đó đã phát hành Ashika và Đảo Vondel trong hai năm tiếp theo. Khi có vẻ như Fortune’s Keep và Rebirth Island sẽ không quay trở lại Warzone, các nhà phát triển đã thông báo tái phát hành vào năm 2024 trong Call of Duty: NEXT.

Tuy nhiên, chưa có ngày phát hành cụ thể nên người hâm mộ vẫn tiếp tục suy đoán và dự đoán khi nào mỗi bản đồ sẽ thực sự quay trở lại. Bây giờ, có vẻ như Fortune’s Keep sẽ ra mắt chỉ sau một tuần nữa.

Fortune’s Keep sẽ trở lại trong MW3 Warzone Season 2

Chỉ còn chín ngày nữa là MW3 Warzone Season 2, Activision sẽ gửi các gói chăm sóc bí ẩn cho chỉ năm người sáng tạo nội dung để hé lộ về sự hồi sinh sắp xảy ra của Fortune’s Keep.

Một trong những người phát trực tiếp may mắn được chọn, Majin, đã đăng chiếc hộp lên X, viết “Tôi đã ‘may mắn’ khi mở nó cùng với bạn.” Anh ấy tiếp tục viết: “Bạn nghĩ gì trong này? Phần 2 sẽ ‘GIỮ’ bầu không khí.”

Chỉ riêng chú thích và hộp đã đủ để xác nhận sự trở lại của Fortune’s Keep trong Phần 2. Sau đó, người tạo nội dung cho thấy những thay đổi có thể xảy ra với bản đồ, trêu chọc Fortune’s Keep 2.0. Hãy xem hình ảnh bên dưới, được đăng lại trên tài khoản Call of Duty X chính thức.

Khi nào MW3 Warzone Season 2 bắt đầu?

MW3 Warzone Season 2 bắt đầu vào thứ Tư, ngày 7 tháng 2. 2024. Nếu Fortune’s Keep thực sự xuất hiện trong Warzone Season 2, thì người hâm mộ có thể mong đợi được xem lại bản đồ vào cùng ngày, có thể là lúc 12 giờ trưa theo giờ ET.

Các chi tiết khác xung quanh Warzone Season 2 hầu như vẫn chưa được biết đến ngoài Battle Pass mới và vũ khí mới. Sự hợp tác được đồn đại giữa Activision và The Walking Dead có thể tấn công cả Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone Season 2, mang đến những Người vận hành mới, Bản thiết kế vũ khí và thậm chí cả nỏ cho cả hai trò chơi.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Warzone Season 2 và Fortune’s Keep khi ngày phát hành đến gần hơn.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *