Fortune’s Keep và Reborn Island Trở lại Warzone vào năm 2024Amanda Langell|3:23 PM EDT

Fortune’s Keep và Rebirth Island sẽ quay trở lại Warzone. / Kích hoạt

Mọi người đều rất vui mừng khi Fortune’s Keep và Rebirth Island sẽ quay trở lại Call of Duty: Warzone vào năm 2024.

Call of Duty: NEXT tiết lộ các tính năng chính sẽ có trong Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone trong tương lai gần. Hệ thống đặc quyền mới và 16 bản đồ hiện đại từ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) chỉ là khởi đầu cho Multiplayer và bản đồ Warzone mới, Urzikstan, kết hợp các tính năng của Verdansk và Al Mazrah để mang đến cho người hâm mộ Battle Royale một sân chơi mới .

Cùng với Urzikstan, hai bản đồ Resurgence được yêu thích sẽ quay trở lại Warzone vào năm 2024.

Fortune’s Keep và Đảo tái sinh sẽ ra mắt vào năm 2024

Fortune’s Keep và Rebirth Island sẽ chính thức ra mắt vào năm 2024. Cả hai bản đồ đều được người hâm mộ yêu thích và người hâm mộ đã yêu cầu họ quay trở lại trong năm qua. Bố cục nhỏ gọn của chúng hoàn hảo cho lối chơi nhịp độ nhanh, có tính tham gia cao của Resurgence và chúng không có nhiều điểm yếu như nhóm bản đồ hiện tại.

Raven Software thông báo: “Hai bản đồ Warzone được người hâm mộ yêu thích đã quay trở lại! Với sự giúp đỡ của những người bạn của chúng tôi tại Beenox và High Moon Studios, Rebirth Island và Fortune’s Keep sẽ quay trở lại Warzone trong suốt năm 2024.”

Mặc dù thông báo không đưa ra ngày phát hành cụ thể cho cả hai bản đồ, nhưng Activision tiết lộ rằng Fortune’s Keep sẽ là bản đồ đầu tiên quay trở lại “đầu năm sau” trong khi Rebirth Island sẽ theo sau “vào cuối năm 2024”.

Trong tất cả các thông báo quan trọng ngày hôm nay, tương lai của Đảo Tái Sinh và Tháp May Mắn có thể là điều thú vị nhất.

Đảo Ashika sẽ rời Warzone vào năm 2024?

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Đảo Ashika có rời Warzone vào năm 2024 để nhường chỗ cho Fortune’s Keep và Rebirth Island hay không. Phong cảnh lấy cảm hứng từ Nhật Bản là bản đồ Resurgence ít phổ biến nhất hiện nay trong Warzone và nếu phải chọn một bản đồ thì đó chắc chắn là Đảo Ashika.

Tuy nhiên, có thể không có bản đồ Resurgence nào rời khỏi Warzone vào năm 2024. Activision hứa hẹn “vòng quay bản đồ đa dạng nhất trong lịch sử Call of Duty: Warzone” vào năm 2024, vì vậy chúng ta có thể thấy năm bản đồ Resurgence có sẵn cùng một lúc.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *