Game mới+Sắp có Spider-Man 2

Người nhện 2 có sẵn trên PS5. / Trò chơi mất ngủ

Insomniac Games đã công bố Spider-Man 2 vào tháng 9 năm 2021. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng nó đã được phát hành vào ngày 20 tháng 10. 2023. Phần tiếp theo của Người Nhện rất được mong đợi của Marvel đã phá kỷ lục. Nó đã bán được hơn 2,5 triệu bản trong 24 giờ và hơn 5 triệu bản trong 11 ngày, khiến nó trở thành một trong những game PlayStation 5 bán chạy nhất.

Đã vài tháng kể từ khi Spider-Man 2 được phát hành và nhiều người đã đồng ý với nó. Bản cập nhật mới cho phép người chơi chơi lại với Miles và Peter!

Game mới+Sắp có Spider-Man 2

Insomniac Games đã xác nhận một bản vá sắp tới chứa đầy những thay đổi thú vị. Bản mod được nhiều người chờ đợi nhất chính là chế độ New Game+ dành cho Spider-Man 2.

Nhiều người đã mong đợi bản mod này vì ban đầu nhà phát triển dự định phát hành bản cập nhật trước cuối năm 2023. Insomniac Games đã phải lùi ngày về đầu năm 2024 vì tính năng này cần thử nghiệm nhiều hơn.

Công ty đã chính thức công bố bản vá Spider-Man 2 vào ngày 7 tháng 2. Nó sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 3 và bao gồm “Trò chơi + mới, bộ đồ mới và hơn thế nữa”, mặc dù chúng tôi không chắc bộ đồ nào sẽ xuất hiện trong bản vá. Insomniac Games hứa hẹn sẽ chia sẻ danh sách đầy đủ các tính năng gần hơn với việc phát hành bản cập nhật.

Insomniac Games chưa đưa ra nhiều thông tin khác về bản cập nhật. Người chơi có thể theo dõi các công ty Tài khoản Twitter/X hoặc Discord để biết thêm thông tin cập nhật.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *